Việc làm Nhân viên định lượng/ Cost & Menu Assistant

Nhắn tin Lưu Nộp hồ sơ 287 lượt xem
  • Số lượng: 2
  • Hạn nộp hồ sơ: 31/01/2018
  • Cấp bậc: Nhân viên
  • Giới tính: Không yêu cầu
  • Ngành nghề: Tài chính/ Kế toán/ Thu mua/ Thủ kho/ Thu ngân
  • Độ tuổi:
  • Nơi làm việc: Thành phố Lai Châu - Lai Châu
  • Trình độ: Trung cấp
  • Mức lương: Thỏa thuận
  • Kinh nghiệm: 1 năm
  • Thời gian làm việc: Làm theo ca
  • Thử việc:

Mô tả công việc

Vị trí này chịu trách nhiệm giúp Bếp trưởng tính định lượng, kiểm tra giá, kiểm tra thức ăn suất bán cho khách và các nhiệm vụ hành chính khác

- Đảm bảo thực đơn và thẻ món ăn (Food tags) được đánh máy chính xác và trình bầy đẹp;

- Khi giao dịch với khách hàng qua điện thoại đảm bảo các tiêu chuẩn giao tiếp qua điện thoại được tuân thủ;

- Luôn cởi mở tiếp nhận những ý kiến khách hàng, cũng như đòng nghiệp để nâng cao chất lượng phục vụ.

- Giao tiếp cởi mở và  chuyên nghiệp với đồng nghiệp trong bếp, với các bộ phận khác và cấp trên;

- Tham gia tích cực vào các cuộc họp bếp hàng ngày và ghi biên bản cuộc họp;

- Đảm bảo đi làm đúng giờ, đồng phục chỉnh chu và vệ sinh cá nhân sạch sẽ;

- Phối hợp và hỗ trợ các thành viên trong bếp trong công việc hành chính như chấm công, theo dõi ngày phép;

- Giữ quan hệ tích cực với các bộ phận khác.

- Kiểm tra các mặt hàng, nguyên liệu nhập vào nhà bếp (loại hàng, trọng lượng, số lượng, chứng từ giá cả);

- Kiểm tra việc xuất các nguyên liệu, thực phẩm chuẩn bi phục vụ khách;

- Kiểm tra về định lượng, giá cả của từng món ăn trước khi mang ra bán cho khách;

- Cùng với Kế toán tham gia kiểm kê khi cần thiết, giúp Bếp trưởng phát hiện và đề xuất sử lý những hành động tham ô, gian lận hoặc bớt xén thực phẩm phục vụ khách;

- Kết hợp với các nhân viên trong bếp đảm bảo vệ sinh, không xảy ra tai nạn và an toàn cháy nổ.

- Luôn luôn đảm bảo chi phí thực phẩm theo đúng định mức đề ra;

- Kiểm soát chi phí hành chính để nâng cao lợi nhuận;

- Thông báo về các sự kiện/ BEOs và những thay đổi phút cuối cùng với các thành viên liên quan.

- Kết hợp với các nhân viên khác trong bếp duy trì mọi hoạt động của bộ phận bếp;

- Và các nhiệm vụ khác khi có yêu cầu.

Yêu cầu công việc

Có 18 đơn vị năng lực thực hiện công việc theo tiêu chuẩn VTOS, cụ thể là:

• Về năng lực cơ bản: COS1.Sử dụng điện thoại tại nơi làm việc; COS2.Làm việc hiệu quả trong nhóm; COS3.Hoàn thành các nhiệm vụ hành chính hàng ngày; COS4.Sử dụng tiếng Anh ở cấp độ giao tiếp cơ bản; COS5.Duy trì kiến thức ngành nghề; COS6.Thực hiện sơ cứu cơ bản; COS9.Áp dụng kiến thức về công nghệ thông tin và truyền thông;

• Về năng lực chung: GES1.Chuẩn bị làm việc; GES2.Tiếp nhận và xử lý phân nàn; GES5.Đặt hàng và nhận hàng mới vào kho; GES7.Duy trì hồ sơ tài liệu và các hệ thống khôi phục thông tin; GES8.Duy trì an toàn và vệ sinh thực phẩm; GES9.Phát triển mỗi quan hệ khách hàng; GES10. Chuẩn bị và trình bày báo cáo; GES19. Đảm bảo và duy trì vệ sinh và an toàn thực phẩm trong hoạt động chế biến món ăn; GES21.Áp dụng kinh doanh dịch vụ ăn uống có trách nhiệm;

• Về năng lực chuyên môn: GAS4.Theo dõi, kiểm soát và đặt hàng dự trữ mới; FPS4.2.Giám sát chi phí và doanh thu của hoạt động chế biến món ăn.

• Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Trung cấp kế toán.

• Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí kế toán giá thành ở các khách sạn tương đương.

• Có đạo đức nghề nghiệp, chịu khó, ham học hỏi và tuân thủ.

• Có kiến thức về định mức nguyên liệu chế biến món ăn;

• Nắm được giá cả của từng loại nguyên liệu và từng món ăn;

• Tiếng Anh: Giao tiếp cơ bản ở trình độ C;

• Kỹ năng máy tính: Sử dụng thành thạo word, xls và ppt.

Quyền lợi được hưởng

- Các ứng viên được tuyển chọn được huấn luyện đào tạo chuyên nghiệp.

- Hưởng chế độ BHXH BHYT theo quy định nhà nước

- Thưởng và các chế độ khác theo chính sách Công ty

- Mức lương thỏa thuận khi phỏng vấn

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc.

- Sơ yếu lý lịch

- Hộ khẩu.

- Chứng minh thư nhân dân.

- Giấy khám sức khỏe.

- Các bằng cấp có liên quan.

Thông tin liên hệ

Tên người liên hệ: Mr Nghĩa
Chức vụ: HR
Địa chỉ: Quốc lộ 58m đường Điện Biên Phủ TP Lai Châu
Điện thoại: 0932221975

Ứng tuyển

Vui lòng bấm "NỘP HỒ SƠ" để ứng tuyển vị trí Nhân viên định lượng/ Cost & Menu Assistant, hạn nộp hồ sơ 31/01/2018 theo Hotelcareers.vn

Đánh giá nhà tuyển dụng

nội dung

Đánh giá:

Việc làm Nhân viên định lượng/ Cost & Menu Assistant

Việc làm cùng ngành

Nhân viên kế toán Catba Sunrise Resort
  • Thỏa thuận
  • 31/05/2018
  • Hải Phòng
Nhân viên Thu mua Mercure Hoi An Royal
  • Thỏa thuận
  • 31/08/2017
  • Quảng Nam
Kế toán khách sạn Hanoi Guest House Royal
  • Thỏa thuận
  • 31/12/2017
  • Hà Nội

Việc làm cùng địa điểm

Nhân viên buồng/ Room Attendant Royal Hotel Lai Chau
  • Thỏa thuận
  • 31/01/2018
  • Lai Châu
Thủ quỹ Royal Hotel Lai Chau
  • Thỏa thuận
  • 31/01/2018
  • Lai Châu
Kỹ sư trưởng/ Chief Engineer Royal Hotel Lai Chau
  • Thỏa thuận
  • 31/01/2018
  • Lai Châu

NHÀ TUYỂN DỤNG

Royal Hotel Lai Chau

Địa chỉ: Quốc lộ 58m đường Điện Biên Phủ TP Lai Châu

Điện thoại: 0932221975

Website:

Quy mô: 5 sao

Xem thông tin đầy đủ

Cách nhanh nhất để có được nhân tài:
Lựa chọn gói Đăng Tin Tuyển Dụng phù hợp.
Tham gia chương trình Tìm Kiếm Hồ Sơ cao cấp.
Liên hệ Hotline: 0934 66 59 59 để biết thêm chi tiết.

Bản đồ vị trí

Việc làm khác từ Royal Hotel Lai Chau

Tìm việc làm nâng cao

Tin tức mới nhất

Nhắn tin với nhà tuyển dụng
Tiêu đề
Nội dung
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LE TRADA
GPĐKKD số 0107461878 do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 07/06/2016
Địa chỉ : Số 15 Ngõ 172/46/57 đường Âu Cơ, phường Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024 3917 5999 | Hotline: 0934 66 59 59
Email: info@hotelcareers.vn | Website: hotelcareers.vn or tuyendungkhachsan.vn
Việc Làm Khách Sạn | Tuyển Dụng Khách Sạn | Tuyển Dụng Nhà Hàng | Việc Làm Nhà Hàng | Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn | Tuyển Dụng | Việc Làm | Việc Làm Du Lịch | Khách Sạn | Nhà Hàng | Nghề Khách Sạn Nhà Hàng | Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch | Mẫu CV Bằng Tiếng Anh Ngành Khách Sạn | Mẫu Đơn Xin Việc | Mẫu CV Xin Việc | Cách Viết Đơn Xin Việc | Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc