Cách đăng ký Tripadvisor đơn giản, dễ dàng

Tất cả khách sạn, nhà hàng, công ty du lịch, dịch vụ liên quan đến du lịch đều tìm cách đăng ký Tripadvisor để thúc đẩy thương hiệu và bán dịch vụ trên online.

Tripadvisor là website cung cấp thông tin khách sạn, nhà hàng và du lịch lớn nhất thế giới. Điểm nổi bật của Tripadvisor là cung cấp những chia sẻ, trải nghiệm người dùng một cách chính xác và uy tín. Với các khách sạn nhà hàng và công ty dịch vụ du lịch điểm thành tích trên Tripadvisor chính là thước đo chất lượng dịch vụ, điểm càng cao càng có nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Cách đăng ký Tripadvisor
Cách đăng ký Tripadvisor

Cách đăng ký Tripadvisor

Với những người chuyên nghiệp làm việc lâu năm trong ngành khách sạn du lịch, cách đăng ký Tripadvisor, đưa cơ sở kinh doanh của mình lên Tripadvisor khá đơn giản. Nhưng với những chủ đầu tư nhà hàng, khách sạn mới, họ không biết phải làm thế nào để cơ sở kinh doanh của mình xuất hiện trên Tripadvisor.

Thật ra, việc này khá đơn giản. Hotelcareers.vn xin chia sẻ cách đăng ký, các bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin Tripadvisor yêu cầu rồi gửi cho họ. Sau khoảng một tuần, nếu không có trục trặc gì cơ sở kinh doanh của bạn sẽ được hiển thị trên Tripadvisor.

Cách đăng ký khách sạn trên Tripadvisor
Cách đăng ký khách sạn trên Tripadvisor

1. Cách đăng ký khách sạn trên Tripadvisor

Truy cập đường link: https://www.tripadvisor.com.vn/CreateListing.html

Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu:

  • Tổng số phòng
  • Khoảng giá
  • Yêu cầu lưu trú tối thiểu
  • Có nhân viên và bảo vệ thường trực không
  • Có bao gồm dọn phòng không
  • Chi tiết về nhân viên lễ tân
  • Có phòng tắm kèm theo không

Bạn cũng có thể cung cấp thêm thông tin về các tiện nghi bao gồm bữa sáng miễn phí, phòng suite, sân tennis/sân golf, bãi biển/bể bơi, trung tâm thể dục thẩm mỹ, internet,… hay không. Những chi tiết này sẽ được thêm vào phần “Tiện nghi” trong hồ sơ, giúp khách du lịch tìm hiểu những điều họ có thể mong đợi ở khách sạn của bạn.

Cách đăng ký nhà hàng trên Tripadvisor
Cách đăng ký nhà hàng trên Tripadvisor

2. Cách đăng ký nhà hàng trên Tripadvisor

Truy cập đường link: https://www.tripadvisor.com.vn/CreateListing.html

Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Bạn sẽ phải cung cấp loại hình nhà hàng (phục vụ tại chỗ, quán cà phê hay quầy thức ăn nhanh), loại ẩm thực, giá cả và bất kỳ đặc điểm đặc biệt nào. Những thông tin này sẽ hiển thị trên trang hồ sơ và giúp khách du lịch quyết định ăn uống tại nhà hàng của bạn.

Cách đăng ký các loại hình khác trên Tripadvisor
Cách đăng ký các loại hình khác trên Tripadvisor

3. Cách đăng ký các loại hình khác trên Tripadvisor

  1. Xác nhận hồ sơ: https://www.tripadvisor.com.vn/Owners
  2. Đăng ký loại hình khác: https://www.tripadvisor.com/CreateListing.html

Hiện nay, có rất nhiều khách sạn nhà hàng coi Tripadvisor như một kênh chính để thu hút khách online. Nguồn khách từ Tripadvisor không những đem lại doanh thu phòng, doanh thu ăn uống, SPA, tour “khủng” mà nó còn đem lại danh tiếng cho cơ sở kinh doanh. Vị trí top cao trên Tripadvisor là hữu hạn nhưng những cơ sở muốn sở hữu là rất nhiều, cho nên cuộc chiến Tripadvisor là cuộc chiến khốc liệt, đặc biệt là tại các thành phố lớn, trung tâm phố cổ.

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi chỉ muốn chia sẻ cách đăng ký Tripadvisor. Vấn đề làm thế nào để có được vị trí cao và duy trì vị trí đó trên Tripadvisor chúng tôi không bàn tới.

Chúc các bạn đăng ký thành công và sớm có thứ hạng cao trên Tripadvisor.

4.9/5 - (30 votes)