Thư welcome khách sạn: Mẫu thư chào mừng khách đến khách sạn

Thư welcome khách sạn được in và lưu giữ trong phòng khách với mục đích chào đón khách hàng đến khách sạn. Thông thường nó được ký bởi Tổng Giám đốc hoặc quản lý khách sạn.

Mẫu thư welcome khách sạn
Mẫu thư welcome khách sạn

Một thư welcome hay thư chào đón từ khách sạn thường được gửi tới khách hàng ngay sau khi họ đặt phòng hoặc khi họ đến nhận phòng tại khách sạn. Thư này thường chứa những lời chào đón, thông tin cần thiết và những chi tiết quan trọng để khách hàng có một trải nghiệm lưu trú thuận lợi và đáng nhớ.

Ngày nay, trong khách sạn hệ thống quản lý được kết nối với hệ thống giải trí trong phòng, tin nhắn chào mừng có thể được tự động hiển thị trên màn hình TV khi khách vào  phòng.

Mẫu thư welcome khách sạn (welcome letter)

Hotel Name/Tên khách sạn

Address/Địa chỉ

Telephone, Fax/Số điện thoại, số fax:

Email:

Date/Ngày:

Dear + customer name/ Tên khách,

We are delighted that you have selected our hotel/ Chúng tôi rất vui mừng vì bạn đã chọn khách sạn của chúng tôi.

On behalf of the entire team at the Hotel Name, I extend you a very warm welcome and trust your stay with us will be both enjoyable and comfortable/ Thay mặt toàn bộ nhân viên khách sạn…, tôi xin gửi tới Quý khách sự chào đón nồng nhiệt nhất và tôi tin tưởng rằng thời gian lưu trú của Quý khách tại khách sạn chúng tôi sẽ vô cùng thoải mái và thú vị.

The hotel offers a selection of business services and facilities which are detailed in the booklet, placed on the writing table in your room/ Khách sạn cung cấp một loạt các dịch vụ và cơ sở vật chất được nêu chi tiết trong tập sách nhỏ, được đặt trên bàn làm việc trong phòng của bạn.

Should you require any assistance or have any specific requirements, please do not hesitate to contact me on extension …/ Nếu bạn cần trợ giúp hoặc có bất kỳ yêu cầu cụ thể, vui lòng liên hệ với tôi qua số máy lẻ….

With best regards / Trân trọng

Hotel Director/ Giám đốc khách sạn

Hotelcareers.vn vừa chia sẻ mẫu thư welcome khách sạn (welcome letter) thường sử dụng trong khách sạn. Hi vọng, kiến thức này sẽ giúp ích các bạn trong công việc cũng như cuộc sống. Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

Fanpage của chúng tôi: https://www.facebook.com/hotelcareers.vn

4.9/5 - (18 votes)