Menu nhà hàng là gì? Các yếu tố cần có trong menu nhà hàng

Hiểu được Menu nhà hàng là gì? sẽ giúp bạn thiết kế được menu phù...

Các thuật ngữ Khách sạn – Nhà hàng – Du lịch phổ biến

Nắm bắt được những thuật ngữ khách sạn, nhà hàng, du lịch sẽ giúp ích được...

Front Office là gì? Mô hình tổ chức bộ phận Front Office

Trong mô hình tổ chức khách sạn, Bộ phận lễ tân (Front office) giữ vai...

Chef de Cuisine là gì? Kỹ năng và nhiệm vụ của Chef de Cuisine

Chef de Cuisine là gì? Kỹ năng và nhiệm vụ của Chef de Cuisine là...

Thu ngân tiếng Anh là gì? Từ vựng và mẫu câu tiếng Anh cho thu ngân

Thu ngân tiếng Anh là gì? Đây đích thị là một câu hỏi dễ, điều...

Waiter là gì? Công việc và bí quyết trở thành một waiter đẳng cấp

Waiter là một từ tiếng Anh dùng để chỉ nam giới làm công việc phục...

Flair bartending là gì? Bí mật nghệ thuật pha chế của flair bartender

Có lẽ có rất ít người biết Flair Bartending là gì cho đến khi bộ...

Operator là gì? Tiêu chuẩn dịch vụ điện thoại cho nhân viên operator khách sạn

Ở đâu đó bạn đã nghe thấy thuật ngữ Operator, nhưng Operator là gì? Tiêu...

Barter là gì? Hình thức trao đổi barter lĩnh vực nhà hàng khách sạn

Nói đến trao đổi hàng hóa ai cũng biết nhưng nói đến trao đổi barter...

Banquet Manager là gì? Làm sao để trở thành một Banquet Manager giỏi

Banquet manager là gì? Làm thế nào để trở thành một Banquet manager thành công...