Thiết Kế Website Khách Sạn, Resort Và Nhà Hàng

Dịch vụ thiết kế website khách sạn, resort và nhà hàng cung cấp giao diện sang trọng, hiển thị tốt trên điện thoại, tăng trải nghiệm người dùng, chuẩn SEO, dễ quản trị.

Dịch vụ thiết kế website
Dịch vụ thiết kế website

Bảng Giá Dịch Vụ Thiết Kế Website Khách Sạn, Resort, Nhà Hàng

[supsystic-price-table id=9]

Website Là Gì?

Website là trang thông tin được xây dựng từ các ngôn ngữ lập trình khác nhau như PHP, ASP.NET, Java… Mục đích của xây dựng website là giới thiệu thông tin, sản phẩm, hình ảnh doanh nghiệp tới người dùng trên internet. Ngày nay, quy mô và phạm vi hoạt động của website lớn hơn rất nhiều, nó được xây dựng lên với mục đích chính là tìm kiếm doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp. Cho nên việc thiết kế website không đơn giản là làm cho đẹp mà phải đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của người dùng thông minh.

Quản trị website là gì

Website được giao tiếp và hiển thị cho người dùng truy cập bằng các phần mềm được gọi là trình duyệt website. Một số trình duyệt website nổi tiếng có thể kể đến như Chrome, Firefox, Coccoc…

Vai Trò Của Website Đối Với Khách Sạn, Resort, Nhà Hàng

Vai trò truyền tải thông tin. Website ánh xạ khách sạn, resort, nhà hàng trên thế giới online, tất cả thông tin, hình ảnh, tiện ích người dùng nhìn thấy trên website phản ánh một phần thực tế của cơ sở kinh doanh. Việc cập nhật thông tin thường xuyên, giúp khách hàng nắm bắt được hoạt động hiện tại, tạo mức độ uy tín và chuyên nghiệp.

Vai trò quảng bá. Internet từ lâu đã là công cụ đầy quyền lực trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào. Theo thống kê không chính thức, 30-50% doanh thu của khách sạn, resort và nhà hàng đến từ bán hàng online. Và website đóng vai trò quảng bá mạnh mẽ nhất trên mạng online, là đích đến của mọi hoạt động truyền thông trực tuyến.

Vai trò tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Sự giới hạn về địa lý làm giảm khả năng tìm kiếm và mở rộng tệp khách hàng tiềm năng. Nhưng khi có website, có kết nối internet câu chuyện lại xoay chiều, khách sạn, resort và nhà hàng có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng của mình trên toàn thế giới mà không phải lo lắng về yếu tố địa lý.

Vai trò tăng doanh thu và lợi nhuận. Khi đã có khách hàng tiềm năng thì câu chuyện tăng doanh thu và lợi nhuận chỉ là một sớm, một chiều. Ngoài ra, khi có website khách sạn, resort và nhà cũng dễ dàng quảng bá sản phẩm dịch vụ mới hoặc tung ra các chương trình khuyến mãi để thu hút các đơn đặt hàng.

Thế Nào Là Một Thiết Kế Website Khách Sạn, Resort Tốt Nhất?

Khi khách hàng tìm kiếm một khách sạn, điều đầu tiên họ cần làm là gì? Tất nhiên là truy cập vào máy tính hoặc điện thoại để tìm kiếm khách sạn ở thành phố dự kiến đến. Và tiêu chí lựa chọn khách sạn tốt chính là vị trí thuận lợi, đánh giá tuyệt vời và giá cả hợp lý.

thiet-ke-website-khach-san-tot-nhat

Thiết kế website trải nghiệm người dùng (UX) của khách sạn có tác động rất lớn khả năng thu hút khách hàng, giúp họ dễ dàng đưa ra quyết định đặt phòng . Theo nghiên cứu của hotelcareers.vn, một trang web khách sạn tốt nhất cần đảm bảo các yếu tố sau:

Nội dung, hình ảnh miêu tả rõ ràng về khách sạn. Khách hàng tiềm năng muốn biết trước chỗ ở của họ trông như thế nào, vì vậy điều quan trọng là cung cấp danh sách tất cả mọi thứ khách sạn cung cấp, hiển thị hình ảnh lớn về khách sạn, phòng và tiện nghi, nhà hàng, phòng tập, spa và bể bơi.

Hiển thị các điểm tham quan thú vị gần đó. Nếu khách sạn hoặc resort của bạn nằm bên cạnh bờ biển, hãy cho khách thấy những bức ảnh tự nhiên về bãi biển, nơi khách sạn bạn xuất hiện như một viên ngọc sáng chói. Nếu khách sạn bạn ở trung tâm thành phố, hãy cung cấp cho khách bản đồ mô tả rằng khách sạn bạn rất gần trung tâm hội nghị và các điểm tham quan thú vị.

Cung cấp các đánh giá tốt từ bên thứ ba. Khách truy cập trang web muốn thấy bằng chứng khách sạn bạn thực sự là tốt nhất so với các khách sạn xung quanh. Đăng các đánh giá độc lập từ các trang web như TripAdvisor, giải thưởng mà khách sạn đạt được, v.v., sẽ giúp khách sạn bạn tăng uy tín ngay lập tức.

Giúp dễ dàng xem giá, phòng trống, gói khuyến mại đặc biệt và tùy chọn đặt phòng. Khi khách hàng truy cập website của khách sạn bạn, nghĩa là họ đã thích và  sẽ dễ dàng thực hiện bước tiếp theo là đặt phòng. Một giao diện trực quan và một thiết kế website chuyên nghiệp là rất quan trọng trong việc bán hàng.

Chúng tôi đã xem xét một số trang web dựa trên trải nghiệm người dùng và đây là các thiết kế website khách sạn tốt nhất từ ​​khắp nơi trên internet.

Quy Trình Thiết Kế Website

Xem thêm: Quản trị website

Đánh giá page