Cải thiện xếp hạng khách sạn trên Tripadvisor qua 20 bước

Chỉ với 20 bước dưới đơn giản, bạn có thể cải thiện xếp hạng khách sạn trên Tripadvisor, thậm chí bạn có thể đạt vị trí số một đầy hấp dẫn.

Cải thiện xếp hạng khách sạn trên Tripadvisor
Cải thiện xếp hạng khách sạn trên Tripadvisor

Có thể bạn quan tâm

Cải thiện xếp hạng khách sạn trên Tripadvisor

Cải thiện chất lượng bài đánh giá

1. Làm cho nó trở thành ưu tiên hàng đầu của bạn để cung cấp một kinh nghiệm đáng giá  trên mỗi tour du lịch và cơ sở lưu trú.

2. Đặt kỳ vọng của khách hàng trước khi họ đến bằng cách đảm bảo rằng tất cả thông tin đều được cập nhật và rõ ràng trên trang website của bạn và trên TripAdvisor.

3. Kiểm tra xem những bức ảnh của bạn trên TripAdvisor có hiển thị chính xác trải nghiệm bạn cung cấp không.

4. Làm tất cả mọi thứ bạn có thể để chào đón, đáp ứng và hoàn thành mong đợi đối với mỗi khách hàng, ngay từ thời điểm liên hệ đầu tiên.

Cải thiện chất lượng bài đánh giá 
Cải thiện chất lượng bài đánh giá

5. Sử dụng một giải pháp đặt phòng như TrekkSoft để cho phép khách hàng có trải nghiệm đặt dịch vụ nhanh chóng và không phức tạp trên mạng hoặc trên điện thoại di động.

Đừng bỏ lỡ:  iKids.Pro - Thiên đường mua sắm sách và đồ chơi thông minh cho bé

6. Cung cấp cho khách những trải nghiệm đáng nhớ mà họ không thể có được ở nơi khác.

7. Cung cấp hình ảnh trong các chuyến đi và các hoạt động và khuyến khích khách đăng các bài viết này trên trang Tripadvisor.

8. Đáp lại các đánh giá để cho khách hàng tiềm năng biết rằng bạn đánh giá cao sự nhận xét và muốn cung cấp trải nghiệm tốt nhất có thể.

9. Thực hiện phản hồi từ các bài đánh giá càng sớm càng tốt, đặc biệt nếu đó là một vấn đề định kỳ, liên tục cải thiện trải nghiệm khách hàng của bạn.

10. Đảm bảo mọi đánh giá đều là ý kiến ​​xác thực của một khách du lịch, đừng nhờ bạn bè hay nhân viên viết nhận xét cho bạn

Đảm bảo đánh giá luôn tươi mới và thường xuyên

11. Hãy nhớ rằng các bài đánh giá gần đây được tính điểm cao hơn đánh giá đã cũ.

12. Duyệt lại các bài đánh giá hàng năm và suy nghĩ về cách lấp khoảng trống (chẳng hạn như khoảng trống giữa các mùa) có thể làm giảm xếp hạng của bạn.

13. Sử dụng TrekkSoft để thiết lập các email tự động gửi cho khách hàng gần đây đánh giá về dịch vụ của bạn.

14. Tạo danh thiếp được in bằng logo của Tripadvisor.

Đảm bảo đánh giá luôn tươi mới và thường xuyên
Đảm bảo đánh giá luôn tươi mới và thường xuyên

15. Nếu bạn bắt đầu hoặc kết thúc tour du lịch của bạn trong một văn phòng với WiFi, hoặc tại sảnh khách sạn có máy tính, hãy khích lệ khách nhận xét về sản phẩm của bạn trên Tripadvisor ngay tại thời điểm đó.

Đừng bỏ lỡ:  Bản mô tả công việc Nhân viên IT khách sạn

16. Nếu bạn có giải thưởng TripAdvisor, hãy trưng bày tại một điểm nổi bật trong văn phòng hoặc khách sạn của bạn như một lời nhắc nhở cho khách hàng hãy để ý bạn.

Tăng số lượng bài đánh giá của bạn                          

17. Hãy để các bài đánh giá của bạn tươi mới và thường xuyên,  bạn sẽ sớm có số lượng bài đánh giá cao hơn.

18. Hãy nhớ rằng bạn càng có nhiều bài đánh giá, thì việc xếp hạng doanh nghiệp của bạn trên Tripadvisor sẽ chính xác và dễ dàng hơn.

Tăng số lượng bài đánh giá của bạn   
Tăng số lượng bài đánh giá của bạn

19. Liên kết trang Tripadvisor trên trang website của bạn hoặc tích hợp các bài đánh giá của bạn với tư cách là khách hàng của TrekkSoft và nhắc nhở  các vị khách quá khứ đã  đến thăm trang web của bạn đánh giá bạn.

20. Khuyến khích tất cả khách hàng để lại nhận xét  ngay cả khi họ để lại nhận xét tiêu cực, bạn có thể đáp lại một cách lịch sự và nhận trách nhiệm để cung cấp những trải nghiệm  tốt hơn trong tương lai.

Hotelcareers.vn vừa chia sẻ với các bạn Cách cải thiện xếp hạng khách sạn trên Tripadvisor. Hi vọng, những thông tin kiến thức này sẽ giúp ích cho các bạn trong công việc cũng như cuộc sống. Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

5/5 - (1 vote)