Việc làm Tổng Bếp Trưởng

Nhắn tin Lưu Nộp hồ sơ 332 lượt xem
  • Số lượng: 1
  • Hạn nộp hồ sơ: 31/01/2018
  • Cấp bậc: Giám đốc, Phó giám đốc, Trưởng bộ phận
  • Giới tính: Không yêu cầu
  • Ngành nghề: Bếp/ Phụ bếp/ Rửa bát
  • Độ tuổi:
  • Nơi làm việc: Thành phố Sầm Sơn - Thanh Hóa
  • Trình độ: Bằng nghề
  • Mức lương: Thỏa thuận
  • Kinh nghiệm: Trên 5 năm
  • Thời gian làm việc: Làm theo ca
  • Thử việc:

Mô tả công việc

Đảm bảo chất lượng món ăn:

- Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hoá đầu vào.

- Hướng dẫn và kiểm soát đầu bếp, phụ bếp chế biến món ăn theo đúng quy trình.

- Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.

- Kiểm tra lại món ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng

Quản lý hàng hoá

- Nhận phiếu yêu cầu mua hàng rau, thực phẩm tươi sống từ bếp, kiểm tra phiếu và duyệt phiếu để mua hàng.

- Trực tiếp kiểm tra NVL mua vào về chất lượng, số lượng (hoặc kiểm tra random nếu uỷ quyền nhận hàng cho nhân viên).

- Nhận phiếu yêu cầu xuất hàng của nhân viên từ kho, kiểm tra số lượng hàng tồn và ký xác nhận vào phiếu.

- Tổ chức các khu vực sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn cho NV.

- Kiểm tra hàng ngày việc bảo quản, khu vực để NVL - gia vị ít nhất 01 lần/ca.

- Đảm bảo đúng các nguyên tắc về quy trình mua hàng, thanh toán, xuất hàng.

- Ghi các biên bản huỷ món hay huỷ NVL đối với bếp và thực hiện theo quy trình liên quan.

- Thực hiện quản lý Foodcosting với các loại NVL của bếp theo chỉ tiêu của nhà hàng.

Quản lý tài sản công cụ

- Kiểm tra và báo cáo số lượng tài sản, công cụ hàng tháng.

- Xử lý các trường hợp hư hỏng, mất mát tài sản, công cụ và báo cáo quản lý nhà hàng.

- Đề xuất cung cấp tài sản, công cụ bổ sung.

- Hằng ngày kiểm tra việc sử dụng tài sản công cụ của nhân viên.

Quản lý nhân sự

- Đề xuất tuyển dụng NV bộ phận bếp.

- Tham gia kiểm tra, phỏng vấn, tuyển chọn NV.

- Đánh giá nhân viên thử việc.

- Đào tạo, kèm cặp nhân viên theo các quy trình nghiệp vụ bếp.

- Đánh giá hiệu quả và năng lực của nhân viên.

- Đánh giá kết quả công việc và năng lực của NV định kỳ.

- Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty.

Điều hành hoạt động

- Sắp xếp lịch và bố trí công việc cho các nhân viên

- Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.

- Điều động nhân viên thực hiện công việc.

- Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho NV.

- Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của Tổng quản lý.

- Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc. Trực tiếp chế biến món ăn

- Thực hiện theo mô tả công việc của đầu bếp. Các công việc hàng ngày

Đầu ca

- Kiểm tra nhân sự trong ca

- Phối hợp quản lý nhà hàng lên kế hoạch thực đơn.

- Xem xét việc chuẩn bị các công việc vào ca

- Phổ biến cho NV nội dung công việc chính trong ca

- Chuẩn bị các công việc vào ca bao gồm kiểm tra hàng hoá, chuẩn bị vào ca theo quy trình chuẩn bị vào ca.

Trong ca

- Kiểm tra nhân viên thực hiện công việc.

- Kiểm tra món ăn trước khi chuyển cho phục vụ.

- Thực hiện công việc khác theo mô tả công việc đầu bếp và quản lý bếp.

Cuối ca

- Thu xếp công việc cuối ca.

- Kiểm tra công việc cuối ca của bếp.

- Chuẩn bị các order hàng cho ngày hôm sau.

- Báo cáo các công việc phát sinh, đánh giá công việc hàng ngày cho tổng quản lý.

Yêu cầu công việc

- Có bằng cấp chế biến món ăn Âu/Á/Ngọt

- Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm bếp, ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm làm vị trí Sous Chef trở lên

- Kỹ năng quản lý, lãnh đạo nhân viên

- Kỹ năng đào tạo kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm cho nhân viên

- Khả năng làm việc dưới áp lực cao

Quyền lợi được hưởng

- Được hưởng các chế độ của nhà nước ( BHXH, BHYT ....)

- Hưởng lương thưởng, sinh nhật theo quy định của công ty

- Trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn

- Được bao ăn ca

- Được làm việc trong môi trường năng động

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc.

- Sơ yếu lý lịch

- Hộ khẩu.

- Chứng minh thư nhân dân.

- Giấy khám sức khỏe.

- Các bằng cấp có liên quan.

Thông tin liên hệ

Tên người liên hệ: HR
Chức vụ: HR
Địa chỉ: Đường Hồ Xuân Hương, phường Quảng Cư, thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam
Điện thoại: 02373988888

Ứng tuyển

Vui lòng bấm "NỘP HỒ SƠ" để ứng tuyển vị trí Tổng Bếp Trưởng, hạn nộp hồ sơ 31/01/2018 theo Hotelcareers.vn

Đánh giá nhà tuyển dụng

nội dung

Đánh giá:

Việc làm Tổng Bếp Trưởng

Việc làm cùng ngành

Nhân viên Bếp Sun Spa Resort Villa And Bungalow
  • Thỏa thuận
  • 30/09/2017
  • Quảng Bình
Phụ bếp Uhm Group
  • Thỏa thuận
  • 31/05/2018
  • Quảng Bình
Executive Chef Balcony Hotel Da Nang
  • Thỏa thuận
  • 28/08/2018
  • Đà Nẵng

Việc làm cùng địa điểm

Nhân viên bảo vệ Dragon Sea Hotel Thanh Hoa
  • Thỏa thuận
  • 31/05/2018
  • Thanh Hóa
Quản Lý Nhà Hàng FLC Luxury Resort Samson
  • Thỏa thuận
  • 31/01/2018
  • Thanh Hóa
Trưởng bộ phận IT FLC Luxury Resort Samson
  • Thỏa thuận
  • 31/01/2018
  • Thanh Hóa

NHÀ TUYỂN DỤNG

FLC Luxury Resort Samson

Địa chỉ: Đường Hồ Xuân Hương, phường Quảng Cư, thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam

Điện thoại: 02373988888

Website: www.flcresortsamson.com 

Quy mô: 5 sao

Xem thông tin đầy đủ

Cách nhanh nhất để có được nhân tài:
Lựa chọn gói Đăng Tin Tuyển Dụng phù hợp.
Tham gia chương trình Tìm Kiếm Hồ Sơ cao cấp.
Liên hệ Hotline: 0934 66 59 59 để biết thêm chi tiết.

Bản đồ vị trí

Việc làm khác từ FLC Luxury Resort Samson

Tìm việc làm nâng cao

Tin tức mới nhất

Nhắn tin với nhà tuyển dụng
Tiêu đề
Nội dung
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LE TRADA
GPĐKKD số 0107461878 do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 07/06/2016
Địa chỉ : Số 15 Ngõ 172/46/57 đường Âu Cơ, phường Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024 3917 5999 | Hotline: 0934 66 59 59
Email: info@hotelcareers.vn | Website: hotelcareers.vn
Việc Làm Khách Sạn | Tuyển Dụng Khách Sạn | Tuyển Dụng Nhà Hàng | Việc Làm Nhà Hàng | Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn | Tuyển Dụng | Việc Làm | Việc Làm Du Lịch | Khách Sạn | Nhà Hàng | Nghề Khách Sạn Nhà Hàng | Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch | Mẫu CV Bằng Tiếng Anh Ngành Khách Sạn | Mẫu Đơn Xin Việc | Mẫu CV Xin Việc | Cách Viết Đơn Xin Việc | Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc