Việc làm Giám đốc khối nhà hàng

Nhắn tin Lưu Nộp hồ sơ 53 lượt xem
  • Số lượng: 1
  • Hạn nộp hồ sơ: 15/10/2020
  • Cấp bậc: Giám đốc, Phó giám đốc, Trưởng bộ phận
  • Giới tính: Không yêu cầu
  • Ngành nghề: Ẩm thực/ Bàn/ Bar
  • Độ tuổi: 35
  • Nơi làm việc: Quận 5 - TP.HCM
  • Trình độ: Đại học
  • Mức lương: 20 - 30 triệu
  • Kinh nghiệm: Trên 5 năm
  • Thời gian làm việc: Hành chính
  • Thử việc: 2 tháng

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm tổ chức, quản lý điều hành hoạt động của hệ thống nhà hàng Tổ chức, giám sát việc thực hiện các quy trình, quy định đã ban hành và thực hiện nghiệp vụ theo đúng tiêu chuẩn của hệ thống nhà hàng

- Xử lý hợp lý các vấn đề phát sinh thuộc thẩm quyền có liên quan đến khách hàng, đem lại sự hài lòng cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại hệ thống nhà hàng

- Xây dựng, sửa đổi, bổ sung các quy trình, quy định, biểu mẫu .... quản lý liên quan đến nghiệp vụ hệ thống nhà hàng

- Xây dựng các tiêu chuẩn về thức ăn, thức uống .... cũng như các vấn đề về công tác vệ sinh trong hệ thống nhà hàng. Thường xuyên kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm đã xây dựng và ban hành.

- Triển khai thực hiện kế hoạch marketing và PR cho hệ thống nhà hàng và tổ chức theo kế hoạch đã được Ban giám đốc phê duyệt. Tổ chức các hoạt động khuyến mãi theo kế hoạch đã được duyệt

- Tổ chức thực hiện đánh giá thăm dò ý kiến khách hàng (nhu cầu của khách, khiếu nại, sự thỏa mãn) theo quy định của Nhà hàng, chuyển các thông tin về khách hàng cho Ban giám đốc

- Cập nhật, theo dõi khách hàng tiềm năng, khách hàng thân thiên của nhà hàng và trực tiếp gặp gỡ thăm hỏi khách hàng đột xuất và định kỳ

- Phối hợp với phòng hành chính nhân sự xây dựng cơ cấu nhân sự đảm bảo cho nhà hàng hoạt động tốt nhất. Phối hợp xây dựng kế hoạch, huấn luyện , đào tạo nâng cao, tuyển dụng nhân sự đáp ứng yêu cầu hoạt động của hệ thống nhà hàng

- Xây dựng kế hoạch doanh thu của nhà hàng và thực hiện theo chỉ tiêu doanh số được giao. Kiểm tra giám sát doanh thu hàng ngày, hàng tháng, quý, năm

- Phối hợp với bộ phận bảo vệ kiểm tra,giám sát tình hình an ninh hệ thống nhà hàng, không để xảy ra tình trạng gây rối trật tự công cộng, đảm bảo an ninh cho hệ thống nhà hàng.

- Kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện quy định, nội quy của hệ thống

- Trực tiếp đánh giá năng lực, hiệu quả công việc của quản lý nhà hàng.

- Báo cáo các vấn đề liên quan đến hoạt động của hệ thống nhà hàng khi có yêu cầu của Ban giám đốc. Chịu trách nhiệm trước Ban giám đốc về toàn bộ hoạt động của hệ thống nhà hàng

- Theo dõi và điều chỉnh định mức sử dụng, định mức tồn kho tối thiểu. Theo dõi việc mua hàng hóa theo định mức tồn kho tối thiểu.

- Theo dõi việc sự dụng tài sản, máy móc định kỳ hàng tháng.

- Phối hợp với bộ phận kỹ thuật tổ chức việc sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, bảo hành các loại máy móc thiết bị trong hệ thống nhà hàng. Chịu trách nhiệm về việc đổi mới trang thiết bị, tài sản của các bộ phận trong hệ thống nhà hàng

Yêu cầu công việc

• Lương thương lượng: 20 -30 triệu/tháng + Thưởng + hoa hồng

• Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến cao

• Nghỉ lễ tết theo quy định.

• Tham gia Event, Team building, du lịch nghỉ mát hàng năm.

Lương tháng 13

Phúc lợi theo luật lao động và quy định công ty

Quyền lợi được hưởng

- Trình độ: Đại học chuyên ngành quản trị du lịch nhà hàng khách sạn

- Kinh nghiệm: 10 năm kinh nghiệm nhà hàng tối thiểu 5 năm kinh nghiệm giám đốc nhà hàng

- Có kiến thức, kinh nghiệm về quản lý, điều hành các hoạt động nhà hàng

- Có kinh nghiệm huấn luyện, đào tạo nhân viên

- Có kỹ năng quản lý, điều hành và am hiểu về các hoạt động kinh doanh nhà hàng

- Có khả năng lãnh đạo, đàm phán tốt, tinh thần trách nhiệm cao, chịu áp lực công việc.

- Chững chạc, tự tin, nhanh nhẹn. Trung thực, năng động và có hoài bão

- Thông thạo Tiếng Anh


Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc.

- Sơ yếu lý lịch

- Hộ khẩu.

- Chứng minh thư nhân dân.

- Giấy khám sức khỏe.

- Các bằng cấp có liên quan.

Thông tin liên hệ

Tên người liên hệ: Nga
Chức vụ: HR
Địa chỉ: 101-105 nguyễn tri phương q5 hcmc
Điện thoại: 0933471470

Ứng tuyển

Vui lòng bấm "NỘP HỒ SƠ" để ứng tuyển vị trí Giám đốc khối nhà hàng, hạn nộp hồ sơ 15/10/2020 theo Hotelcareers.vn

Đánh giá nhà tuyển dụng

nội dung

Đánh giá:

Việc làm Giám đốc khối nhà hàng

Việc làm cùng ngành

F&B Outlet Manager Novotel Phu Quoc Resort
  • Thỏa thuận
  • 31/12/2018
  • Kiên Giang
Head Bartender Halina Hotel
  • Thỏa thuận
  • 30/11/2017
  • Đà Nẵng

Việc làm cùng địa điểm

Cashier - Nhân viên Thu ngân Sofitel Saigon Plaza
  • Thỏa thuận
  • 31/03/2018
  • TP.HCM
Nhân viên Bảo vệ Bong Sen Hotel Saigon
  • Thỏa thuận
  • 29/07/2018
  • TP.HCM
Nhân viên Bellman Cititel Hotels
  • Thỏa thuận
  • 29/07/2018
  • TP.HCM

NHÀ TUYỂN DỤNG

Công Ty TNHH Nhà Hàng Ăn Uống Biển Vàng 3

Địa chỉ: 101-105 nguyễn tri phương q5 hcmc

Điện thoại:

Website: www.nhahangbienduong.com

Quy mô: 100-499

Xem thông tin đầy đủ

Hotelcareers.vn chào đón nhà tuyển dụng
Công Ty TNHH Nhà Hàng Ăn Uống Biển Vàng 3 từ ngày 21/09/2020
Nhà tuyển dụng standard đã được chứng thực

Bản đồ vị trí

Việc làm khác từ Công Ty TNHH Nhà Hàng Ăn Uống Biển Vàng 3

Tìm việc làm nâng cao

Tin tức mới nhất

Nhắn tin với nhà tuyển dụng
Tiêu đề
Nội dung
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LE TRADA
GPĐKKD số 0107461878 do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 07/06/2016
Địa chỉ : Số 15 Ngõ 172/46/57 đường Âu Cơ, phường Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024 3917 5999 | Hotline: 098 308 6208
Email: info@hotelcareers.vn | Website: hotelcareers.vn
Việc Làm Khách Sạn | Tuyển Dụng Khách Sạn | Tuyển Dụng Nhà Hàng | Việc Làm Nhà Hàng | Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn | Tuyển Dụng | Việc Làm | Việc Làm Du Lịch | Khách Sạn | Nhà Hàng | Nghề Khách Sạn Nhà Hàng | Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch | Mẫu CV Bằng Tiếng Anh Ngành Khách Sạn | Mẫu Đơn Xin Việc | Mẫu CV Xin Việc | Cách Viết Đơn Xin Việc | Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc