Việc làm Executive Sous Chef/ Bếp Phó

Nhắn tin Lưu Nộp hồ sơ 316 lượt xem
  • Số lượng: 2
  • Hạn nộp hồ sơ: 30/12/2017
  • Cấp bậc: Giám đốc, Phó giám đốc, Trưởng bộ phận
  • Giới tính: Không yêu cầu
  • Ngành nghề: Bếp/ Phụ bếp/ Rửa bát
  • Độ tuổi:
  • Nơi làm việc: Đà Nẵng
  • Trình độ: Bằng nghề
  • Mức lương: Thỏa thuận
  • Kinh nghiệm: 1 năm
  • Thời gian làm việc: Làm theo ca
  • Thử việc:

Mô tả công việc

- Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp

 - Hỗ trợ quản lý giám sát mọi hoạt động của bếp, đảm bảo vệ sinh ATTP và đáp ứng các tiêu chuẩn của khách sạn

- Phục trách chế biến các món ăn được giao đúng tiêu chuẩn và chất lượng

 - Phối hợp, tư vấn Bếp Trưởng và các vị trí liên quan về thực đơn, thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán của món ăn hiển thị trên menu - Hỗ trợ Bếp Trưởng lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự, quản lý bộ phận bếp đảm bảo hoạt động của bộ phận bếp

 - Trực tiếp đào tạo, phân công đào tạo nhân viên mới 

- Quản lý trang thiết bị bộ phận bếp

 - Thường xuyên kiểm tra kho quản lý nguyên liệu, chất lượng nguyên liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn

 - Phối hợp xử lý sự cố liên quan đến món ăn của nhà hàng, khách sạn

Yêu cầu công việc

- Chăm chỉ, chịu được áp lực của công việc

 - Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc ở các nhà hàng/khách sạn 3-5* tại các vị trí tương đương

 - Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với thực phẩm

Quyền lợi được hưởng

- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đồng nghiệp thân thiện.

- Có cơ hội thăng tiến trong công việc

- Được hỗ trợ 01 bữa cơm ca tại khách sạn

- Được tham gia đóng BH đầy đủ

- Có chế độ thưởng và nghỉ ngày Lễ, Tết theo quy định Luật Lao động

- Có chế độ nghỉ phép thường niên 12 ngày/ năm

- Được tham gia teambuilding 2 lần/năm; có tổ chức công đoàn..

- Được hưởng lương tháng 13

Yêu cầu hồ sơ

hồ sơ đầy đủ

Thông tin liên hệ

Tên người liên hệ: Ms Na
Chức vụ: HR
Địa chỉ: 222 Trần Hưng Đạo, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng
Điện thoại: 01698591560

Ứng tuyển

Vui lòng bấm "NỘP HỒ SƠ" để ứng tuyển vị trí Executive Sous Chef/ Bếp Phó, hạn nộp hồ sơ 30/12/2017 theo Hotelcareers.vn

Đánh giá nhà tuyển dụng

nội dung

Đánh giá:

Việc làm Executive Sous Chef/ Bếp Phó

Việc làm cùng địa điểm

Trưởng bộ phận buồng phòng Ngoc Lan hotel
  • Thỏa thuận
  • 27/09/2018
  • Đà Nẵng
Nhân viên bảo trì Luxury Life Complex
  • Thỏa thuận
  • 29/08/2018
  • Đà Nẵng

NHÀ TUYỂN DỤNG

Fivitel hotel

Địa chỉ: 222 Trần Hưng Đạo, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng

Điện thoại: 2363555688

Website: fivitel.com.vn

Quy mô: 4 sao

Xem thông tin đầy đủ

Cách nhanh nhất để có được nhân tài:
Lựa chọn gói Đăng Tin Tuyển Dụng phù hợp.
Tham gia chương trình Tìm Kiếm Hồ Sơ cao cấp.
Liên hệ Hotline: 0934 66 59 59 để biết thêm chi tiết.

Bản đồ vị trí

Việc làm khác từ Fivitel hotel

Tìm việc làm nâng cao

Tin tức mới nhất

Nhắn tin với nhà tuyển dụng
Tiêu đề
Nội dung
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LE TRADA
GPĐKKD số 0107461878 do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 07/06/2016
Địa chỉ : Số 15 Ngõ 172/46/57 đường Âu Cơ, phường Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024 3917 5999 | Hotline: 0934 66 59 59
Email: info@hotelcareers.vn | Website: hotelcareers.vn
Việc Làm Khách Sạn | Tuyển Dụng Khách Sạn | Tuyển Dụng Nhà Hàng | Việc Làm Nhà Hàng | Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn | Tuyển Dụng | Việc Làm | Việc Làm Du Lịch | Khách Sạn | Nhà Hàng | Nghề Khách Sạn Nhà Hàng | Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch | Mẫu CV Bằng Tiếng Anh Ngành Khách Sạn | Mẫu Đơn Xin Việc | Mẫu CV Xin Việc | Cách Viết Đơn Xin Việc | Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc