Việc làm Executive Chef (Bếp Trưởng)

Nhắn tin Lưu Nộp hồ sơ 271 lượt xem
  • Số lượng: 1
  • Hạn nộp hồ sơ: 29/07/2018
  • Cấp bậc: Giám đốc, Phó giám đốc, Trưởng bộ phận
  • Giới tính: Không yêu cầu
  • Ngành nghề: Quản lý điều hành , Bếp/ Phụ bếp/ Rửa bát
  • Độ tuổi: 30-45
  • Nơi làm việc: Hà Nội
  • Trình độ: Trung cấp
  • Mức lương: Thỏa thuận
  • Kinh nghiệm: Trên 5 năm
  • Thời gian làm việc: Hành chính
  • Thử việc:

Mô tả công việc

- Kết hợp với bộ phận nhà hàng quyết định và thực hiện thực đơn cho nhà hàng, trong đó gồm: thực đơn chọn sẵn, thực đơn tự chọn;
- Lập công thức về thành phần thực phẩm, định lượng và giá gốc cho tất cả các món ăn;
- Luôn kiểm tra chất lượng thực phẩm đối với các bếp và có những bổ sung cần thiết;
- Giám sát hoạt động nhập, xuất hàng hóa và tình hình sử dụng hàng hóa trong ngày về: số lượng, chất lượng, chủng loại, giá thực phẩm;
- Kiểm tra kho và tủ lạnh hàng ngày;
- Theo dõi và kiểm tra tất cả chi phí hoạt động của các bếp trực thuộc, đồng thời có biện pháp giảm chi phí, giá thành nếu thấy cần thiết;
- Giám sát mọi hoạt động trong ca của nhân viên bếp để đảm bảo việc ra món đạt yêu cầu chất lượng & hình ảnh theo tiêu chuẩn BGĐ đưa ra;
- Thúc đẩy nhân viên làm việc với năng suất cao;
- Đào tạo tay nghề cho nhân viên bếp;
- Phân ca làm việc cho nhân viên trong bộ phận bếp;
- Đưa ra định hướng nhu cầu thị trường, đưa ra các sản phẩm phù hợp: đề xuất các món mới và chương trình kinh doanh mới;
- Giám sát tình hình vệ sinh trong khu vực, an toàn lao động;
- Theo dõi công tác kiểm kê hàng tháng;
- Tham vấn cho phòng nhân sự tuyển chọn nhân viên bếp;
- Thực hiện chế độ báo cáo cho BGĐ theo yêu cầu;
- Và các công việc khác theo yêu cầu của BGĐ

Yêu cầu công việc

- Nam, tuổi từ 30-45;
- Tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành chế biến món ăn trở lên;
- Thông thạo nghiệp vụ nấu ăn 1 trong 3 nghiệp vụ bếp (Âu, Á, Việt);
- Được đào tạo qua các khóa học về: VSATTP, VSATLĐ;
- Có ít nhất 8 năm kinh nghiệm làm bếp và ít nhất 2 năm làm bếp trưởng cho các resort/nhà hàng/khách sạn 3* trở lên;
- Hiểu biết về tâm lý, khẩu vị, sở thích ăn uống của từng đối tượng khách;
- Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với thực phẩm;
- Biết sử dụng vi tính văn phòng;
- Có khả năng lên thực đơn theo yêu cầu của BGĐ;
- Có khả năng tổ chức, lãnh đạo, điều hành công tác chuyên môn; đào tạo và phát triển nhân lực của các bộ phận;
- Ưu tiên những ứng viên có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh.

Quyền lợi được hưởng

- Lương cứng + thưởng theo doanh thu + TIP.
- Đối với nhân viên chưa có KN: Có thể đào tạo và hưởng 70% lương trong thời gian đào tao.
- Hỗ trợ ăn ca & nhà ở cho nhân viên nhà xa.
- Được tham gia đào tạo nghề & sử dụng máy móc, trang thiết bị SPA trước & trong quá trình làm việc.
- Chế độ nghỉ 4 ngày/tháng.
- Được tham gia đóng BH & 1 số chế độ khác theo quy định của công ty.

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yếu lí lịch có xác nhận của chính quyền địa phương (Không quá 6 tháng).
- Giấy khai sinh (Bản sao).
- Sổ hộ khẩu (Bản công chứng).
- CMND (Bản công chứng).
- Bằng cấp liên quan (Bản công chứng)
- Giấy khám sức khỏe (Theo thông tư 14 của BYT).
- 4 ảnh 3x4. (Vui lòng mang theo 1 ảnh 3x4 để dán vào mẫu đơn xin việc của khách sạn khi đến xin việc. Chỉ yêu cầu hoàn thiện đầy đủ HS khi được nhận vào làm việc tại công ty)

Thông tin liên hệ

Tên người liên hệ: HR
Chức vụ: HR
Địa chỉ: 122 Hàng Bông, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0433633333

Ứng tuyển

Vui lòng bấm "NỘP HỒ SƠ" để ứng tuyển vị trí Executive Chef (Bếp Trưởng), hạn nộp hồ sơ 29/07/2018 theo Hotelcareers.vn

Đánh giá nhà tuyển dụng

nội dung

Đánh giá:

Việc làm Executive Chef (Bếp Trưởng)

Việc làm cùng ngành

Sales Manager ViVa Home Vacation Rental
  • 12 - 20 triệu
  • 30/12/2017
  • TP.HCM
Pastry Cook Poulo Condor Boutique Resort and Spa
  • Thỏa thuận
  • 27/09/2018
  • Bà Rịa - Vũng Tàu
Nhân viên bếp chảo Madame Lan Restaurant
  • Thỏa thuận
  • 31/05/2018
  • Đà Nẵng

Việc làm cùng địa điểm

Nhân viên Lễ Tân Công ty TNHH Jami Việt Nam
  • 3 - 5 triệu
  • 30/06/2018
  • Hà Nội
Nhân viên buồng phòng Công ty TNHH Thiên Hương
  • 5 - 8 triệu
  • 20/11/2017
  • Hà Nội
Nhân viên kỹ thuật Moevenpick Hotel Hanoi
  • 5 - 8 triệu
  • 31/03/2017
  • Hà Nội

NHÀ TUYỂN DỤNG

O'Gallery Premier Hotel & Spa

Địa chỉ: 122 Hàng Bông, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0433633333

Website: www.ogallerypremierhotel.com

Quy mô: 4 sao

Xem thông tin đầy đủ

Cách nhanh nhất để có được nhân tài:
Lựa chọn gói Đăng Tin Tuyển Dụng phù hợp.
Tham gia chương trình Tìm Kiếm Hồ Sơ cao cấp.
Liên hệ Hotline: 0934 66 59 59 để biết thêm chi tiết.

Bản đồ vị trí

Việc làm khác từ O'Gallery Premier Hotel & Spa

Tìm việc làm nâng cao

Tin tức mới nhất

Nhắn tin với nhà tuyển dụng
Tiêu đề
Nội dung
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LE TRADA
GPĐKKD số 0107461878 do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 07/06/2016
Địa chỉ : Số 15 Ngõ 172/46/57 đường Âu Cơ, phường Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024 3917 5999 | Hotline: 0934 66 59 59
Email: info@hotelcareers.vn | Website: hotelcareers.vn or tuyendungkhachsan.vn
Việc Làm Khách Sạn | Tuyển Dụng Khách Sạn | Tuyển Dụng Nhà Hàng | Việc Làm Nhà Hàng | Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn | Tuyển Dụng | Việc Làm | Việc Làm Du Lịch | Khách Sạn | Nhà Hàng | Nghề Khách Sạn Nhà Hàng | Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch | Mẫu CV Bằng Tiếng Anh Ngành Khách Sạn | Mẫu Đơn Xin Việc | Mẫu CV Xin Việc | Cách Viết Đơn Xin Việc | Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc