Việc làm Bếp trưởng (Head chef)

Nhắn tin Lưu Nộp hồ sơ 232 lượt xem
  • Số lượng: 1
  • Hạn nộp hồ sơ: 30/03/2020
  • Cấp bậc: Giám đốc, Phó giám đốc, Trưởng bộ phận
  • Giới tính: Không yêu cầu
  • Ngành nghề: Quản lý điều hành , Bếp/ Phụ bếp/ Rửa bát
  • Độ tuổi:
  • Nơi làm việc: Quận 1 - TP.HCM
  • Trình độ: Bằng nghề
  • Mức lương: 12 - 20 triệu
  • Kinh nghiệm: Trên 5 năm
  • Thời gian làm việc: Khác
  • Thử việc:

Mô tả công việc

- Đảm bảo thực hiện luật An toàn vệ sinh thực phẩm.

- Số lượng, chất lượng và cách trang trí cho các sản phẩm.

- Xây dựng các loại thực đơn (A la carte, set menu, buffet, banquet…) phù hợp với yêu cầu của khách hàng và đòi hỏi của thị trường.

- Đào tạo tay nghề cho nhân viên bếp.

- Đảm bảo tiêu hao vật chất ở mức thấp nhất, đạt hiệu quả theo tiêu chuẩn của Nhà khách qui định .

- Công tác quản lý môi trường và công tác phòng chống cháy nổ trong khu vực bếp.

- Đề xuất các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới.

- Quản lý tài sản của bộ phận.

- Thiết lập các công thức, định lượng của món ăn và đảm bảo chấp hành nghiêm túc.

- Đôn đốc, kiểm tra công tác bảo đảm bữa ăn của nhân viên Nhà khách.

Yêu cầu công việc

- Có kinh nghiệm Bếp trưởng trong môi trường nhà hàng khách sạn

- Có ít nhất 10 năm kinh nghiệm công tác.

- Có sức khỏe tốt, phù hợp với yêu cầu công việc 

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập (18.000.000-20.000.000) gồm lương cứng + service charge + tip + thưởng

- Chế độ BHXH nghỉ phép , sinh nhật, thăm hỏi, du lịch,...

- Hỗ trợ bữa ăn , gửi xe,...

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp ,được xây dựng lộ trình công danh bào bản, có nhiều cơ hội thăng tiến.

- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.

- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ, ngoại ngữ thường xuyên.

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc.

- Sơ yếu lý lịch

- Hộ khẩu.

- Chứng minh thư nhân dân.

- Giấy khám sức khỏe.

- Các bằng cấp có liên quan.

Thông tin liên hệ

Tên người liên hệ: HR
Chức vụ: HR
Địa chỉ: 27 Ngõ Huyện, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 02436364567

Ứng tuyển

Vui lòng bấm "NỘP HỒ SƠ" để ứng tuyển vị trí Bếp trưởng (Head chef), hạn nộp hồ sơ 30/03/2020 theo Hotelcareers.vn

Đánh giá nhà tuyển dụng

nội dung

Đánh giá:

Việc làm Bếp trưởng (Head chef)

Việc làm cùng ngành

Nhân Viên Phụ Bếp The Blossom City Hotel
  • Thỏa thuận
  • 30/09/2017
  • Đà Nẵng
Nhân viên nấu bếp phụ Tom Hill Resort & Spa
  • Thỏa thuận
  • 30/06/2018
  • Kiên Giang
Bếp Âu La Mer Resort
  • Thỏa thuận
  • 30/07/2018
  • Kiên Giang
Director of Sales and Marketing Ba Na Hills Golf Club
  • Thỏa thuận
  • 31/12/2017
  • Đà Nẵng
Nhân Viên Phụ Bếp Sea Shore Hotel
  • Thỏa thuận
  • 30/06/2018
  • Đà Nẵng

Việc làm cùng địa điểm