Việc làm Bếp phó

Nhắn tin Lưu Nộp hồ sơ 363 lượt xem
  • Số lượng: 1
  • Hạn nộp hồ sơ: 31/08/2018
  • Cấp bậc: Nhân viên
  • Giới tính: Không yêu cầu
  • Ngành nghề: Bếp/ Phụ bếp/ Rửa bát
  • Độ tuổi:
  • Nơi làm việc: Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
  • Trình độ: Chứng chỉ
  • Mức lương: Thỏa thuận
  • Kinh nghiệm: 1 năm
  • Thời gian làm việc: Làm theo ca
  • Thử việc:

Mô tả công việc

- Đảm bảo chất lượng món ăn:

+Hướng dẫn và kiểm soát các bậc đầu bếp, phụ bếp chế biến món ăn theo đúng quy trình.

+ Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.

+ Kiểm tra lại món ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng.

+ Trực tiếp tham gia vào các công đoạn chế biến món ăn để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

- Quản lý hàng hoá:

+ Lập phiếu yêu cầu mua hàng rau, thực phẩm tươi sống từ bếp. Kiểm tra phiếu và gửi đi xin duyệt phiếu mua hàng.

+ Trực tiếp kiểm tra NVL mua vào về chất lượng, số lượng (hoặc kiểm tra phiếu nếu uỷ quyền nhận hàng cho nhân viên).

+ Lập phiếu yêu cầu xuất hàng của nhân viên từ kho, kiểm tra số lượng hàng tồn và ký xác nhận vào phiếu.

+Tổ chức các khu vực sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn cho nhân viên vị trí.

+ Kiểm tra hàng ngày việc bảo quản, khu vực để NVL

– gia vị ít nhất 1 lần/ca.

+ Đảm bảo thực hiện đúng các nguyên tắc về quy trình mua hàng, thanh toán, xuất hàng.

+ Ghi các biên bản huỷ món hay huỷ NVL đối với bếp và thực hiện theo quy trình liên quan.

+ Hỗ trợ bếp trưởng thực hiện quản lý Foodcosting với các loại NVL của bếp theo chỉ tiêu của nhà hàng.

- Quản lý tài sản, công cụ:

+ Hướng dẫn cách thức sử dụng các tài sản, CCDC của bếp cho các bậc nhân viên để đảm bảo sử dụng đúng công năng, cho hiệu quả tối ưu nhất.

+ Xử lý các trường hợp hư hỏng, mất mát tài sản, công cụ và báo cáo bếp trưởng.

+ Đề xuất cung cấp tài sản, công cụ bổ sung nếu cần.

+ Ngày ngày kiểm tra quy trình sử dụng và bảo quản tài sản, công cụ của các cấp nhân viên bếp

- Quản lý nhân sự:

+Chịu trách nhiệm về chất lượng công việc của các cấp nhân viên trong ca do mình phụ trách.

+ Tham gia kiểm tra, phỏng vấn, tuyển chọn nhân sự

+ Đào tạo, kèm cặp nhân viên theo các quy trình nghiệp vụ bếp.

+ Đánh giá hiệu quả và năng lực của nhân viên.

+ Đánh giá kết quả công việc và năng lực của nhân viên định kỳ và báo cáo bếp trưởng.

+ Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty

- Điều hành hoạt động:

+Bô trí công việc cho các nhân viên trực thuộc ca do mình điều hành. +Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.

+ Điều động nhân viên thực hiện công việc.

+ Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho NV.

+ Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của Bếp trưởng, Giám đốc F&B.

+ Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc

- Trực tiếp chế biến món ăn:

+ Theo mô tả công việc của nhân viên bếp

- Quản lý tiêu chuẩn dịch vụ:

+Đảm bảo chất lượng VSATTP trước Giám đốc điều hành và mọi đối tượng khách hàng

+Đảm bảo tiêu chí “First in – First out” “ nhập trước – xuất trước”

+Thường xuyên cập nhật từ Quản lý nhà hàng về phản hồi của khách về chất lượng món ăn

- Thực hiện các công việc khác:

+Theo sự chỉ đạo của các cấp quản lý cao hơn.

Yêu cầu công việc

1. Kĩ năng giao tiếp, quan sát.

2. Khả năng tiếp nhận và giải quyết nhiều công việc

3. Phát huy điểm mạnh về dịch vụ chăm sóc khách hàng

4. Chăm chỉ, nhiệt tình và năng động trong công việc

Quyền lợi được hưởng

- Lương, thưởng hấp dẫn tùy theo năng lực và kinh nghiệm và năng lực. 

- Có cơ hội làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp 

- Chính sách BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo quy định của Luật lao động và công ty.

- Được hưởng những chế độ chính sách đãi ngộ xứng đáng phù hợp với năng lực và kinh nghiệm.

- Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc.

- Sơ yếu lý lịch

- Hộ khẩu.

- Chứng minh thư nhân dân.

- Giấy khám sức khỏe.

- Các bằng cấp có liên quan.

Thông tin liên hệ

Tên người liên hệ: HR
Chức vụ: HR
Địa chỉ: 30 Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0916.328.859

Ứng tuyển

Vui lòng bấm "NỘP HỒ SƠ" để ứng tuyển vị trí Bếp phó, hạn nộp hồ sơ 31/08/2018 theo Hotelcareers.vn

Đánh giá nhà tuyển dụng

nội dung

Đánh giá:

Việc làm Bếp phó

Việc làm cùng ngành

Nhân viên bếp Alan Sea Hotel
  • 5 - 8 triệu
  • 30/12/2017
  • Đà Nẵng
Bếp nấu Green Mango Restaurant & Lounge
  • Thỏa thuận
  • 30/12/2017
  • Hà Nội
Nhân viên phụ bếp Công ty CPTM Harmony Châu Á
  • 5 - 8 triệu
  • 28/09/2019
  • Hà Nội
Nhân viên tạp vụ Công ty CP DL Thanh Bình
  • 5 - 8 triệu
  • 30/05/2019
  • TP.HCM

NHÀ TUYỂN DỤNG

Nesta Hanoi Hotel

Địa chỉ: 30 Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 02439418888

Website: www.nestahotel.com.vn

Quy mô: 4 sao

Xem thông tin đầy đủ

Cách nhanh nhất để có được nhân tài:
Lựa chọn gói Đăng Tin Tuyển Dụng phù hợp.
Tham gia chương trình Tìm Kiếm Hồ Sơ cao cấp.
Liên hệ Hotline: 0934 66 59 59 để biết thêm chi tiết.

Bản đồ vị trí

Việc làm khác từ Nesta Hanoi Hotel

Tìm việc làm nâng cao

Tin tức mới nhất

Nhắn tin với nhà tuyển dụng
Tiêu đề
Nội dung
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LE TRADA
GPĐKKD số 0107461878 do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 07/06/2016
Địa chỉ : Số 15 Ngõ 172/46/57 đường Âu Cơ, phường Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024 3917 5999 | Hotline: 0934 66 59 59
Email: info@hotelcareers.vn | Website: hotelcareers.vn
Việc Làm Khách Sạn | Tuyển Dụng Khách Sạn | Tuyển Dụng Nhà Hàng | Việc Làm Nhà Hàng | Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn | Tuyển Dụng | Việc Làm | Việc Làm Du Lịch | Khách Sạn | Nhà Hàng | Nghề Khách Sạn Nhà Hàng | Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch | Mẫu CV Bằng Tiếng Anh Ngành Khách Sạn | Mẫu Đơn Xin Việc | Mẫu CV Xin Việc | Cách Viết Đơn Xin Việc | Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc