Việc làm Bếp phó (Sous chef)

Nhắn tin Lưu Nộp hồ sơ 101 lượt xem
  • Số lượng: 2
  • Hạn nộp hồ sơ: 20/09/2019
  • Cấp bậc: Trưởng ca/ Giám sát
  • Giới tính: Không yêu cầu
  • Ngành nghề: Quản lý điều hành , Bếp/ Phụ bếp/ Rửa bát
  • Độ tuổi: 25-35
  • Nơi làm việc: Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • Trình độ: Bằng nghề
  • Mức lương: 8 - 12 triệu
  • Kinh nghiệm: 2 năm
  • Thời gian làm việc: Làm theo ca
  • Thử việc: 2 tháng

Mô tả công việc

Mục Tiêu Công Việc

Quản lý toàn bộ công việc bếp và chịu trách nhiệm sau bếp trưởng

Chức Năng & Nhiệm Vụ

1. Trực tiếp cùng bếp trưởng quản lý hàng hoá của bếp :

- Trực tiếp kiểm tra chất lượng thực phẩm mua vào.

- Hàng ngày kiểm tra chất lượng các loại gia vị, thực phẩm tồn vào cuối ngày để có biện pháp bảo quản kịp thời.

- Trực tiếp xét duyệt các loại thực phẩm bị huỷ và báo lên cho bếp trưởng có phương án xử lí

- Quản lý việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước.

- Chuẩn bị, gửi yêu cầu nhập hàng theo ngày

- Lưu và tập hợp các phiếu nhập hàng

- Theo dõi, báo cáo thường xuyên giá nhập vào của các loại mặt hàng.

- Hỗ trợ nhân viên làm báo cáo xuất nhập hàng hóa hàng ngày

2. Đảm bảo chất lượng món ăn

- Trực tiếp tham gia nấu, trang trí món ăn theo yêu cầu của bếp trưởng

- Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên liên quan.

- Kiểm soát quá trình nhân viên thực hiện để đảm bảo tiêu chuẩn món ăn.

- Trực tiếp cùng bếp trưởng kiểm tra món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.

3. Điều hành công việc của bếp trưởng giao

- Tham gia cùng bếp trưởng phân công công việc cho nhân viên trong bếp.

- Trực tiếp tham gia cùng bếp trưởng làm thực đơn lên kế hoạch, định hướng phát triển cho bộ phận bếp

- Trực tiếp phổ biến cho nhân viên các quy định, hay thông tin của cấp trên hoặc các bộ phận chức năng.

- Kiểm soát nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình, hướng dẫn của công ty.

4. Hỗ trợ bếp trưởng

- Định kỳ ngày cuối cùng hàng tháng phối hợp với bếp

trưởng để kiểm kê danh mục tài sản, công cụ.

- Theo dõi, hướng dẫn nhân viên thực hiện việc sử dụng, bảo quản tài sản, công cụ.

- Quản lý, sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hoá, thực phẩm, điện, nước, gaz...

- Tuân thủ thủ theo cách làm và nghiệp vụ theo hướng dẫn của bếp trưởng

- Hỗ trợ bếp trưởng giám sát, traning nhân viên.

5. Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn PCCC

- Cùng bếp trưởng tổ chức việc vệ sinh các công cụ, dụng cụ dùng cho bếp hàng ngày và kế hoạch vệ sinh định kỳ.

- Tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm

- Phối hợp với bếp trưởng và NV lưu mẫu thực phẩm

- Tiến hành bằng văn bản nhập lưu sổ 3 bước hàng ngày

- Kiểm tra việc PCCC của khu vực bếp nóng .VD khu gaz , các van gaz, các thiết bị điện

6. Quản lý nhân sự bếp

- Phối hợp với bếp trưởng về việc tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp.

- Trực tiếp kèm cặp nhân viên thực hiện các nghiệp vụ.

- Tổ chức thực hiện các chính sách, thủ tục nhân sự của công ty tại bếp

- Phân công, kiểm tra công việc của nhân viên.

- Đảm bào các nhân viên bếp đi làm việc đúng ca và đúng giờ làm việc

- Phối hợp cùng bếp trưởng nhắc nhở, warning nhân viên khi nhân viên mắc lỗi.

- Quan tâm, chia sẽ, giúp đỡ những khó khăn của nhân viên cấp dưới gặp phải trong công việc.

7. Phối hợp với nhân viên

- Thực hiện phối hợp với nhân viên để thực hiện nhiệm vụ được giao.

8. Trực tiếp nấu các món

- Nhận order từ bếp trưởng

- Trực tiếp giao cho các nhân viên thực hiện việc sơ chế, làm món ăn để đến khách

- Trực tiếp nấu món hoặc giao cho NV nấu món.

- Phối hợp với bếp trưởng xây dựng menu với mục tiêu ( chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm)

- Phối hợp với bếp trưởng phân bổ công việc, vị trí cho từng NV

Yêu cầu công việc

- Đã qua đào tạo tại các trường trung cấp hoặc cao đẳng chuyên nghành nấu ăn & nhà hàng khách sạn

- Tiếng Anh giao tiếp là một lợi thế

- Có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm ở vị trí tương đương

Quyền lợi được hưởng

- Lương + Service Charge + tip

- Thưởng tháng lương thứ 13

- Ăn ca

- Phụ cấp điện thoại

- Bảo hiểm

- Nghỉ phép năm, nghỉ lễ theo luật lao động

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc.

- Sơ yếu lý lịch

- Hộ khẩu.

- Chứng minh thư nhân dân.

- Giấy khám sức khỏe.

- Các bằng cấp có liên quan.

Thông tin liên hệ

Tên người liên hệ: Mr Quân
Chức vụ: HR
Địa chỉ: 57 Đường Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0815544332

Ứng tuyển

Vui lòng bấm "NỘP HỒ SƠ" để ứng tuyển vị trí Bếp phó (Sous chef), hạn nộp hồ sơ 20/09/2019 theo Hotelcareers.vn

Đánh giá nhà tuyển dụng

nội dung

Đánh giá:

Việc làm Bếp phó (Sous chef)

Việc làm cùng ngành

Nhân viên bếp Công ty TNHH Jami Việt Nam
  • 3 - 5 triệu
  • 30/06/2018
  • Hà Nội
Giám Đốc Kinh Doanh Tòa Nhà IDC White House
  • 8 - 12 triệu
  • 30/07/2018
  • Hà Nội
Phụ bếp Hưng Long Hotel
  • Thỏa thuận
  • 30/04/2018
  • Bắc Ninh
Đầu Bếp Saint Honore Restaurant
  • Thỏa thuận
  • 30/03/2018
  • Hà Nội
Bếp Phó The Vissai Hotel
  • Thỏa thuận
  • 28/02/2018
  • Ninh Bình

Việc làm cùng địa điểm

Nhân viên Buồng Violin Hotel
  • Thỏa thuận
  • 29/07/2018
  • Hà Nội
Nhân viên bếp Gallant Hotel
  • Thỏa thuận
  • 30/11/2017
  • Hà Nội
Nhân Viên Lễ Tân Khách Sạn Hanoi Emotion Hotel
  • Thỏa thuận
  • 27/07/2018
  • Hà Nội
Nhân viên Buồng (tuyển gấp) Gondola Hotel
  • Thỏa thuận
  • 31/12/2017
  • Hà Nội

NHÀ TUYỂN DỤNG

Công ty CP Tập Đoàn Ẩm Thực Lang Liêu

Địa chỉ: 57 Đường Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0815544332

Website:

Quy mô: 25-99

Xem thông tin đầy đủ

Cách nhanh nhất để có được nhân tài:
Lựa chọn gói Đăng Tin Tuyển Dụng phù hợp.
Tham gia chương trình Tìm Kiếm Hồ Sơ cao cấp.
Liên hệ Hotline: 0934 66 59 59 để biết thêm chi tiết.

Bản đồ vị trí

Việc làm khác từ Công ty CP Tập Đoàn Ẩm Thực Lang Liêu

Tìm việc làm nâng cao

Tin tức mới nhất

Nhắn tin với nhà tuyển dụng
Tiêu đề
Nội dung
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LE TRADA
GPĐKKD số 0107461878 do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 07/06/2016
Địa chỉ : Số 15 Ngõ 172/46/57 đường Âu Cơ, phường Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024 3917 5999 | Hotline: 0934 66 59 59
Email: info@hotelcareers.vn | Website: hotelcareers.vn
Việc Làm Khách Sạn | Tuyển Dụng Khách Sạn | Tuyển Dụng Nhà Hàng | Việc Làm Nhà Hàng | Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn | Tuyển Dụng | Việc Làm | Việc Làm Du Lịch | Khách Sạn | Nhà Hàng | Nghề Khách Sạn Nhà Hàng | Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch | Mẫu CV Bằng Tiếng Anh Ngành Khách Sạn | Mẫu Đơn Xin Việc | Mẫu CV Xin Việc | Cách Viết Đơn Xin Việc | Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc