Việc làm Bếp Phó Điều Hành

Nhắn tin Lưu Nộp hồ sơ 498 lượt xem
  • Số lượng: 1
  • Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2018
  • Cấp bậc: Nhân viên
  • Giới tính: Không yêu cầu
  • Ngành nghề: Bếp/ Phụ bếp/ Rửa bát
  • Độ tuổi:
  • Nơi làm việc: Quận Bình Thạnh - TP.HCM
  • Trình độ: Trung cấp
  • Mức lương: Thỏa thuận
  • Kinh nghiệm: 2 năm
  • Thời gian làm việc: Làm theo ca
  • Thử việc:

Mô tả công việc

1. Chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc lên thực đơn và chế biến món ăn phục vụ tất cả các loại hình tiệc.

2. Quản lý hàng hóa, thực phẩm, nguyên vật liệu phục vụ việc chế biến món ăn.

3. Quản lý tài sản công dụng cụ trong khu vực bếp và phục vụ hoạt động của bếp.

4. Quản lý nhân sự bếp.

5. Điều hành hoạt động bếp.

6. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Giám đốc điều hành

7. Chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc lên thực đơn và chế biến món ăn phục vụ tất cả các loại hình tiệc.

- Lên thực đơn phù hợp phân khúc thị trường và định vị thương hiệu, cho tất cả các loại hình tiệc.

- Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với sức khỏe và quy định vệ sinh an toàn thực phẩm. 

- Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hoá đầu vào.

- Hướng dẫn và kiểm soát đầu bếp, phụ bếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, quy chuẩn cả về chất lượng món ăn và hình thức trang trí.

- Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.

- Kiểm tra lại món ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng.

8. Quản lý hàng hóa, thực phẩm, nguyên vật liệu phục vụ việc chế biến món ăn.

- Nhận phiếu yêu cầu mua hàng rau, thực phẩm tươi sống từ bếp kiểm tra phiếu và duyệt phiếu để mua hàng.

- Trực tiếp kiểm tra nguyên vật liệu mua vào về chất lượng và số lượng.

- Nhận phiếu yêu cầu xuất hàng của nhân viên từ kho, kiểm tra số lượng hàng tồn và ký xác nhận vào phiếu.

- Tổ chức các khu vực sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn cho nhân viên.

- Kiểm tra hàng ngày việc bảo quản tại khu vực để nguyên vật liệu, gia vị.

- Đảm bảo đúng các nguyên tắc về quy trình mua hàng, thanh toán, xuất hàng, quy trình về hủy món và hủy nguyên vật liệu.

- Thực hiện quản lý chi phí nguyên vật liệu và định lượng với các loại nguyên vật liệu của bếp theo chỉ tiêu đã được duyệt.

9. Quản lý tài sản, công dụng cụ trong khu vực bếp và phục vụ hoạt động của bếp.

- Kiểm tra và báo cáo số lượng tài sản, công dụng cụ hàng tháng.

- Xử lý các trường hợp hư hỏng, mất mát tài sản, công cụ và báo cáo quản lý nhà hàng.

- Đề xuất cung cấp tài sản, công dụng cụ bổ sung.

- Kiểm tra việc sử dụng tài sản, công dụng cụ của nhân viên.

- Kết hợp với Trưởng bộ phận kỹ thuật, bảo vệ để đảm bảo vệ sinh, an toàn lao động và an toàn cháy nổ.

10. Quản lý nhân sự bếp.

- Đề xuất tuyển dụng nhân viên bộ phận bếp.

- Đánh giá nhân viên thử việc.

- Đào tạo, kèm cặp nhân viên theo các quy trình nghiệp vụ bếp.

- Đánh giá hiệu quả và năng lực của nhân viên.

- Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty.

11. Điều hành hoạt động bếp.

- Sắp xếp lịch và bố trí công việc cho nhân viên.

- Tổ chức các buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho nhân viên.

- Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc.

12. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Giám đốc điều hành

Yêu cầu công việc

• Trình độ chuyên môn: 

- Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học các chuyên ngành có liên quan 

• Kinh nghiệm làm việc:

- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm ở vị trí tương đương tại các trung tâm hội nghị-tiệc cưới cao cấp hoặc khách sạn 3 sao trở lên.

• Phẩm chất cá nhân/Thái độ làm việc: 

- Có tinh thần trách nhiệm, cẩn thận, nhạy bén trong công việc.

- Có kỹ năng quản trị tổng thể và am hiểu các hoạt động đặc thù trong lĩnh vực tiếp thị.

- Phong cách làm việc chuyên nghiệp, quyết đoán, cởi mở, linh hoạt ứng xử trong mọi tình huống

- Sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc cao, và có tư cách đạo đức nghề nghiệp tốt.

• Kỹ năng: 

- Kỹ năng giải quyết vấn đề

- Kỹ năng tổ chức, quản lý 

Quyền lợi được hưởng

- Lương, thưởng hấp dẫn tùy theo năng lực và kinh nghiệm và năng lực. 

- Có cơ hội làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp 

- Chính sách BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo quy định của Luật lao động và công ty.

- Được hưởng những chế độ chính sách đãi ngộ xứng đáng phù hợp với năng lực và kinh nghiệm.

- Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc.

- Sơ yếu lý lịch

- Hộ khẩu.

- Chứng minh thư nhân dân.

- Giấy khám sức khỏe.

- Các bằng cấp có liên quan.

Thông tin liên hệ

Tên người liên hệ: Ms Nhung
Chức vụ: HR
Địa chỉ: 45 – 47 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: 0976018768

Ứng tuyển

Vui lòng bấm "NỘP HỒ SƠ" để ứng tuyển vị trí Bếp Phó Điều Hành, hạn nộp hồ sơ 30/06/2018 theo Hotelcareers.vn

Đánh giá nhà tuyển dụng

nội dung

Đánh giá:

Việc làm Bếp Phó Điều Hành

Việc làm cùng ngành

Nhân viên phụ bếp The Pilgrim Hotel & Travel
  • Thỏa thuận
  • 31/05/2018
  • Hà Nội
Sous Chef BBQ- bếp Trung Empire Group
  • Thỏa thuận
  • 28/02/2018
  • Đà Nẵng
Bếp trưởng Palmira Beach Resort and Spa
  • Thỏa thuận
  • 28/07/2018
  • Bình Thuận
Nhân viên bếp Sunflower Saigon Hotel
  • Thỏa thuận
  • 27/08/2018
  • TP.HCM

Việc làm cùng địa điểm

Hostess/ Nhân viên chào đón khách Luxury Life Complex
  • Thỏa thuận
  • 30/12/2017
  • TP.HCM, Đà Nẵng
F&B Captain Fusion Suites Saigon Hotel
  • 5 - 8 triệu
  • 30/09/2017
  • TP.HCM
Nhân Viên Buồng Phòng iamsaigon
  • 5 - 8 triệu
  • 09/12/2017
  • TP.HCM
Nhân Viên Phục Vụ Nhat Ha 2 Hotel
  • Thỏa thuận
  • 30/12/2017
  • TP.HCM

NHÀ TUYỂN DỤNG

Asiana Plaza Restaurant

Địa chỉ: 45 – 47 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 0976018768

Website: asiana-plaza.com

Quy mô: 100-499

Xem thông tin đầy đủ

Cách nhanh nhất để có được nhân tài:
Lựa chọn gói Đăng Tin Tuyển Dụng phù hợp.
Tham gia chương trình Tìm Kiếm Hồ Sơ cao cấp.
Liên hệ Hotline: 0934 66 59 59 để biết thêm chi tiết.

Bản đồ vị trí

Việc làm khác từ Asiana Plaza Restaurant

Tìm việc làm nâng cao

Tin tức mới nhất

Nhắn tin với nhà tuyển dụng
Tiêu đề
Nội dung
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LE TRADA
GPĐKKD số 0107461878 do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 07/06/2016
Địa chỉ : Số 15 Ngõ 172/46/57 đường Âu Cơ, phường Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024 3917 5999 | Hotline: 0934 66 59 59
Email: info@hotelcareers.vn | Website: hotelcareers.vn
Việc Làm Khách Sạn | Tuyển Dụng Khách Sạn | Tuyển Dụng Nhà Hàng | Việc Làm Nhà Hàng | Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn | Tuyển Dụng | Việc Làm | Việc Làm Du Lịch | Khách Sạn | Nhà Hàng | Nghề Khách Sạn Nhà Hàng | Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch | Mẫu CV Bằng Tiếng Anh Ngành Khách Sạn | Mẫu Đơn Xin Việc | Mẫu CV Xin Việc | Cách Viết Đơn Xin Việc | Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc