Việc làm Bếp chính (Cook)

Nhắn tin Lưu Nộp hồ sơ 87 lượt xem
  • Số lượng: 4
  • Hạn nộp hồ sơ: 20/09/2019
  • Cấp bậc: Nhân viên
  • Giới tính: Không yêu cầu
  • Ngành nghề: Bếp/ Phụ bếp/ Rửa bát
  • Độ tuổi: 18-35
  • Nơi làm việc: Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • Trình độ: Bằng nghề
  • Mức lương: 5 - 8 triệu
  • Kinh nghiệm: Dưới 1 năm
  • Thời gian làm việc: Làm theo ca
  • Thử việc: 2 tháng

Mô tả công việc

Mục Tiêu Công Việc

Thực hiện các công việc liên quan đến chế biến món ăn thuộc khu vực bếp

Chức Năng & Nhiệm Vụ

- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn để xác định số lượng hàng hoá, nguyên liệu cần yêu cầu.

- Kiểm tra hàng hoá trước khi nhập đảm bảo các yếu tố về cảm quan và đạt độ an toàn và sạch

- Thông báo về các món ăn đã chế biến xong, món tạm ngừng phục vụ hoặc món đặc biệt trong ngày, đảm bảo các nhân viên trong bộ phận và nhân viên các bộ phận liên quan đều nắm rõ.

- Tiếp nhận Order của nhà hàng từ bếp trưởng hoặc phó và thực hiện giai đoạn nấu

- Hỗ trợ đồng nghiệp trong bếp thực hiện công việc kịp thời khi gặp khó khăn.

- Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng chất lượng của Công ty, phù hợp với các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm.

- Báo cáo bếp trưởng và giải quyết kịp thời các trường hợp chuyển, trang trí, chia, định lượng thức ăn không theo đúng các tiêu chuẩn và trình tự của nhà hàng.

- Hàng ngày kiểm tra chất lượng các loại gia vị, thực phẩm tồn vào cuối ngày để có biện pháp báo cáo cho bếp trưởng để bảo quản kịp thời.

- Tham gia việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước.

- Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên phụ bếp

- Thường xuyên kiểm tra các nguyên liệu trong tủ bảo quản để đảm bảo chất lượng thực phẩm

- Cùng bếp trưởng hoặc bếp phó tổ chức việc vệ sinh các công cụ, dụng cụ dùng cho bếp hàng ngày, lên kế hoạch tổng vệ sinh bếp định kỳ.

- Cùng bếp trưởng hoặc bếp phó tổ chức việc vệ sinh các công cụ, dụng cụ dùng cho bếp hàng ngày, lên kế hoạch tổng vệ sinh bếp định kỳ.

- Phối hợp với bếp trưởng và NV lưu mẫu thực phẩm& tiến hành thực hiện văn bản sổ 3 bước của bên VSATTP

- Thực hiện làm báo cáo hàng ngày về các vấn đề phát sinh, khó khăn gặp phải trong suốt quá trình vận hành bếp.

- Hàng ngày sắp xếp lại tủ cook, khu vực gia vị của tổ cook và order hàng đầy đủ để phục vụ khách cho ngày hôm sau.

- Hỗ trợ bộ phận khác thực hiện công việc khi cần thiết.

- Kiểm tra hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, thiết bị khác. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.

- Tuân thủ thủ theo cách làm và nghiệp vụ theo hướng dẫn của bếp trưởng hoặc phó

- Hưỡng dẫn kỹ năng, nghiệp vụ, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới.

Sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hoá, thực phẩm, điện, nước, ga...

Yêu cầu công việc

- Đã qua đào tạo tại các trường trung cấp hoặc cao đẳng chuyên nghành nấu ăn & nhà hàng khách sạn

- Có kinh nghiệm tối thiểu 6 tháng ở vị trí tương đương

Quyền lợi được hưởng

- Lương + Service Charge + tip (7tr-9tr)

- Thưởng tháng lương thứ 13

- Ăn ca

- Nghỉ phép năm, nghỉ lễ theo luật lao động

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc.

- Sơ yếu lý lịch

- Hộ khẩu.

- Chứng minh thư nhân dân.

- Giấy khám sức khỏe.

- Các bằng cấp có liên quan.

Thông tin liên hệ

Tên người liên hệ: Mr Quân
Chức vụ: HR
Địa chỉ: 57 Đường Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0815544332

Ứng tuyển

Vui lòng bấm "NỘP HỒ SƠ" để ứng tuyển vị trí Bếp chính (Cook), hạn nộp hồ sơ 20/09/2019 theo Hotelcareers.vn

Đánh giá nhà tuyển dụng

nội dung

Đánh giá:

Việc làm Bếp chính (Cook)

Việc làm cùng ngành

Nhân viên phụ bếp Muong Thanh Luxury Quang Ninh Hotel
  • Thỏa thuận
  • 30/04/2018
  • Quảng Ninh
Nấu chính Oriana Hotel
  • Thỏa thuận
  • 29/08/2018
  • Hà Nội
Nhân viên tạp vụ Vela Phu Quoc Resort
  • Thỏa thuận
  • 31/05/2018
  • Kiên Giang

Việc làm cùng địa điểm

Nhân Viên Bell – Bảo Vệ The HanoiAn Hotel
  • Thỏa thuận
  • 30/07/2018
  • Hà Nội
Nhân viên bảo vệ Rosaliza Hotel Hanoi
  • Thỏa thuận
  • 30/12/2017
  • Hà Nội
Nhân viên bell Riverside Hanoi Hotel
  • Thỏa thuận
  • 29/12/2017
  • Hà Nội
Nhân viên kinh doanh Thang Long Opera Hotel
  • Thỏa thuận
  • 30/10/2017
  • Hà Nội
Giám sát nhà Hàng Sen Hotel Group
  • Thỏa thuận
  • 30/12/2017
  • Hà Nội

NHÀ TUYỂN DỤNG

Công ty CP Tập Đoàn Ẩm Thực Lang Liêu

Địa chỉ: 57 Đường Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0815544332

Website:

Quy mô: 25-99

Xem thông tin đầy đủ

Cách nhanh nhất để có được nhân tài:
Lựa chọn gói Đăng Tin Tuyển Dụng phù hợp.
Tham gia chương trình Tìm Kiếm Hồ Sơ cao cấp.
Liên hệ Hotline: 0934 66 59 59 để biết thêm chi tiết.

Bản đồ vị trí

Việc làm khác từ Công ty CP Tập Đoàn Ẩm Thực Lang Liêu

Tìm việc làm nâng cao

Tin tức mới nhất

Nhắn tin với nhà tuyển dụng
Tiêu đề
Nội dung
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LE TRADA
GPĐKKD số 0107461878 do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 07/06/2016
Địa chỉ : Số 15 Ngõ 172/46/57 đường Âu Cơ, phường Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024 3917 5999 | Hotline: 0934 66 59 59
Email: info@hotelcareers.vn | Website: hotelcareers.vn
Việc Làm Khách Sạn | Tuyển Dụng Khách Sạn | Tuyển Dụng Nhà Hàng | Việc Làm Nhà Hàng | Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn | Tuyển Dụng | Việc Làm | Việc Làm Du Lịch | Khách Sạn | Nhà Hàng | Nghề Khách Sạn Nhà Hàng | Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch | Mẫu CV Bằng Tiếng Anh Ngành Khách Sạn | Mẫu Đơn Xin Việc | Mẫu CV Xin Việc | Cách Viết Đơn Xin Việc | Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc