Google hợp nhất và đổi tên thương hiệu dịch vụ du lịch

22/5/2019  1.447

Google đang hợp nhất các dịch vụ Google chuyến bay, khách sạn và kỳ nghỉ thành một sản phẩm duy nhất trên website và di động. Nó sẽ được đổi tên thành Google Trips.


Tin liên quan

GDS là gì? GDS đem lại lợi ích gì cho khách sạn?

Nghề khách sạn: Một lựa chọn nghề nghiệp cho các bạn trẻ

Việc làm khách sạn 2019
 

Google hợp nhất và đổi tên thương hiệu dịch vụ du lịch

Google Trips
 

Ông Richard Richard Holden - Quản lý sản phẩm của Google, có bài đăng trên blog " Năm ngoái, chúng tôi đã đơn giản hóa việc lập kế hoạch chuyến đi bằng cách điều hướng giữa Google chuyến bay, khách sạn và chuyến đi dễ dàng hơn trên điện thoại thông minh. Bây giờ chúng tôi cũng đang triển khai chương trình này trên máy tính để bàn. Bạn có thể truy cập google.com/travel hoặc tìm kiếm một cái gì đó như ‘khách sạn ở Tokyo, hoặc‘ Vancouver, để tìm thông tin du lịch từ nhiều nguồn khác nhau ở một nơi."


Theo thời gian, nghiên cứu gói chuyến bay, khách sạn và kỳ nghỉ sẽ được cung cấp liền mạch hơn trên các dịch vụ khác của Google như Tìm kiếm, Bản đồ và Gmail. Gã khổng lồ trực tuyến cũng sẽ thực hiện các cải tiến tích hợp nhỏ, như hiển thị thời tiết cho điểm đến trong các chuyến đi tiềm năng hoặc đã đặt và theo dõi các chuyến bay tự động.


"Mục tiêu của chúng tôi là đơn giản hóa việc lập kế hoạch chuyến đi bằng cách giúp bạn nhanh chóng tìm thấy thông tin hữu ích nhất và chọn nơi bạn rời đi trên bất kỳ thiết bị nào, Mitch Holden viết. Bạn có thể tiếp tục lên kế hoạch và thực hiện các chuyến đi dễ dàng hơn với Google Maps, Google Search và Google Trips để bạn có thể du lịchvà tận hưởng thế giới."


Kỳ nghỉ là sự tiếp nối của một cam kết dựa trên du lịch mà Google đã bắt đầu vào năm ngoái khi họ tích hợp đặt phòng cho khách sạn và chuyến bay theo thời gian thực cho người dùng đã đăng nhập vào tài khoản Google và đã nhận được xác nhận từ Gmail. Giờ đây, người dùng có thể truy cập google.com/travel và chỉnh sửa trực tiếp trên dòng thời gian của họ. Trong một vài tuần, Google cho biết người dùng sẽ có thể tự thêm các đặt chỗ mới cũng như truy cập thời tiết địa phương cho thời gian di chuyển của họ.


Luồng thông tin không dừng lại khi bạn đã đến đích, báo cáo Xu hướng số. Ví dụ, khi ở Rome, Google Maps sẽ cung cấp cho bạn các địa điểm tham quan, các nhà hàng để thưởng thức và những việc cần làm. Bây giờ nó sẽ xác định các khu phố phổ biến gần đó và những điểm tham quan nổi tiếng. Google dự định Maps sẽ là mục tiêu tối ưu cho tất cả thông tin khi đi du lịch và các kỳ nghỉ, bao gồm đặt chỗ khách sạn và nhà hàng, sẽ sớm có thể truy cập được trong Google Maps.
 

Google hợp nhất và đổi tên thương hiệu dịch vụ du lịch

Bạn có thể tìm thấy mọi thứ liên quan đến chuyến đi trong Google maps
 

Google theo dõi các tìm kiếm gần đây, các địa điểm và chuyến bay đã lưu và tự động thêm chúng vào các chuyến đi nếu khách du lịch đã đăng nhập vào Tài khoản Google và Google có kế hoạch thêm các mục họ đã xem và lưu, bao gồm cả khách sạn, vào các chuyến đi để họ không phải xác minh lại. Nếu người dùng không muốn xem kết quả riêng tư, họ có thể từ chối bằng cách điều chỉnh kết quả và cài đặt hoạt động của ứng dụng và web, Google cho biết.


Khi người dùng sẵn sàng tiếp tục nghiên cứu các phần khác của chuyến đi, họ có thể cuộn xuống để xem các bài viết du lịch và tìm hiểu thêm về một điểm đến như kế hoạch ngày được đề xuất, các nhà hàng nổi tiếng quanh khách sạn của họ và các sự kiện diễn ra trong ngày.


Năm ngoái, gã khổng lồ công nghệ tuyên bố rằng việc đặt phòng khách sạn và chuyến bay bây giờ có thể được lên lịch trực tiếp từ kết quả tìm kiếm trên di động mà không cần người dùng phải rời khỏi danh sách kết quả.


The Moon


Duong's restaurant include Hanoi Restaurants and Hanoi Cooking Class. Top Places for Vietnamese Food & Fine Dine. Top Restaurants Voted by Tripadvisor.


Bài viết liên quan


Bình luận

Xem nhiều nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LE TRADA
GPĐKKD số 0107461878 do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 07/06/2016
Địa chỉ : Số 15 Ngõ 172/46/57 đường Âu Cơ, phường Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024 3917 5999 | Hotline: 0934 66 59 59
Email: info@hotelcareers.vn | Website: hotelcareers.vn
Việc Làm Khách Sạn | Tuyển Dụng Khách Sạn | Tuyển Dụng Nhà Hàng | Việc Làm Nhà Hàng | Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn | Tuyển Dụng | Việc Làm | Việc Làm Du Lịch | Khách Sạn | Nhà Hàng | Nghề Khách Sạn Nhà Hàng | Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch | Mẫu CV Bằng Tiếng Anh Ngành Khách Sạn | Mẫu Đơn Xin Việc | Mẫu CV Xin Việc | Cách Viết Đơn Xin Việc | Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc