2 công cụ nhắc nhở khách hàng đăng bài đánh giá

27/11/2018  1.118


Vâng, tất cả mọi người yêu sô cô la! Bây giờ, trừ khi bạn đang điều hành một khách sạn sang trọng, thực sự không có gì nhiều để phân biệt bạn với đối thủ cạnh tranh.


Tin liên quan

Khách sạn cần làm gì để tránh các đánh giá tiêu cực?

Quản lý bài đánh giá khách sạn trực tuyến một cách chuyên nghiệp

10 lợi ích có được từ những đánh giá nhà hàng khách sạn tích cực

Sự phát triển của các bài đánh giá về khách sạn


Ngành công nghiệp khách sạn tầm trung là một chiến trường khó khăn để vào được và làm cho tất cả mọi thứ bình đẳng, đó là những điều nhỏ mà sẽ bắt theo cho dù bạn sẽ sống sót hoặc chết vì cạnh tranh. Nâng cao trải nghiệm khách hàng là điều quan trọng trong việc thu hút khách hàng quay lại.
 

2 công cụ nhắc nhở khách hàng đăng bài đánh giá

Thu hút khách hàng quay lại khách sạn
 

Theo số liệu thống kê, chi phí tiếp thị liên quan đến việc thu hút khách mới cao hơn từ 5 đến 8 lần so với việc giữ lại những khách hiện tại. Hơn nữa, 68% khách của khách sạn nói rằng họ sẽ không quay lại khách sạn nếu họ cảm thấy không được đánh giá cao.
 

Tại SmartGuests, chúng tôi tin rằng mọi khách hàng đều xứng đáng được đối xử như VIP. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn nên chi hàng ngàn đô la trong tiếp thị và bán hàng. Chúng tôi tạo ra hai sản phẩm sẽ giúp bạn cung cấp cho khách hàng của mình một kỳ nghỉ đáng nhớ hơn và giúp bạn để lại ấn tượng lâu dài cho họ.
 

2 công cụ nhắc nhở khách hàng đăng bài đánh giá

Xem mọi khách hàng đều như khách VIP
 

Khi khách hàng đặt phòng tại một khách sạn tầm trung, họ không thực sự mong đợi bất cứ điều gì xa hoa khi họ bước vào phòng, ngoài những điều cơ bản. Không phải tất cả mọi người là The Four Seasons và khách của bạn biết điều này. Đó là lý do tại sao ngay cả một cử chỉ nhỏ cũng có thể gây ấn tượng tốt.


Trong bài được xuất bản trên Hotel News Now, nhà kinh doanh huấn luyện viên Caroline Cooper cho biết:

"Hãy suy nghĩ về những thứ có giá trị cao cho khách hàng của bạn nhưng chi phí thấp cho bạn để bạn có thể tạo thêm giá trị. Cho mọi người biết lý do để nói về bạn. Luôn luôn tìm kiếm một cơ hội để đi  thêm để wow khách của bạn để làm cho nó thực sự khó khăn cho họ để nghĩ rằng không trở lại với bạn. Đó là tất cả về cung cấp cho khách một lý do để trở lại. "


Đây là chính xác những gì mà Custom Candy Wrapper của chúng tôi là một chiến thuật bán hàng không đắt tiền nhưng rất hiệu quả. Bạn có thể tùy chỉnh thiết kế để bạn có thể kết hợp hình ảnh thương hiệu của khách sạn của bạn (tức là logo) cũng như đặt tên khách của bạn vào đó. Nó phù hợp với thanh tiêu chuẩn của Hershey để bạn có thể dễ dàng thực hiện nó.


Đơn giản - Ngọt ngào - Hiệu quả


Một mùi hương đặc trưng có thể khiến họ nhớ bạn mãi mãi


Trong cùng một bài, Caroline Cooper đã viết: "Hãy chắc chắn rằng khách của bạn rời khỏi với ấn tượng lâu dài của họ ở lại với bạn. Đảm bảo họ nhận ra rằng bạn đánh giá cao việc kinh doanh. Một "cảm ơn" chân thành. Cung cấp cho họ một chút quà lưu niệm để mang về nhà với họ như là một lời nhắc nhở kéo dài: một hộp nấm tự chế, mứt hoặc dưa chua hoặc túi quà tặng của đồ dùng cá nhân độc quyền của bạn cho khách hàng giải trí của bạn, hoặc các phụ kiện chất lượng có logo công ty của bạn. Tiếp theo điều này với một lời cảm ơn cá nhân đơn giản mà bạn lưu ý vài ngày sau đó sẽ không chỉ cho thấy sự đánh giá của bạn, nhưng nó sẽ cung cấp cho họ một điều để nhớ bạn, đặc biệt là nếu nó được viết tay và phù hợp với họ. "
 

2 công cụ nhắc nhở khách hàng đăng bài đánh giá

Những món quà nhỏ sẽ khiến khách mãi nhớ về khách sạn
 

Ngoài tầm nhìn là ngoài tâm trí, bạn sẽ không bao giờ để cho khách sạn của bạn rời khỏi tầm nhìn của khách hàng ngay cả khi họ rời đi. Hugh Wilkins thuộc Bộ Du lịch, Giải trí, Quản lý khách sạn và Thể thao đã tiến hành một nghiên cứu về cách thức lưu niệm hoạt động như những yếu tố gây nên trí nhớ trong số những du khách. Trong nghiên cứu của mình, một trong những người trả lời cho biết:
 

"Tôi thực sự thấy kho báu ở những thứ mà tôi có thể nhìn vào và nhớ nơi tôi đã đến và những gì tôi đã làm"
 

CareFresheners của chúng tôi là một cách tuyệt vời để chào giá khách hàng của bạn và một cách tuyệt vời để liên tục nhắc nhở họ về kỳ nghỉ của họ tại khách sạn. Hãy tưởng tượng, mỗi khi họ vào xe của họ, họ bắt được một mùi hương thơm ngát của bộ nhớ của họ về thời gian tuyệt vời họ đã có ở khách sạn của bạn. Nó hoàn toàn tùy biến được và nó cũng có một blurb ngắn nhắc nhở họ để đăng bài đánh giá về bạn trực tuyến. Một mũi tên trúng hai đích
 

Khi nói đến làm cho khách của bạn cảm thấy đặc biệt, không có cử chỉ nào quá nhỏ.


Chích Chòe


Bài viết liên quan


Bình luận

Xem nhiều nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LE TRADA
GPĐKKD số 0107461878 do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 07/06/2016
Địa chỉ : Số 15 Ngõ 172/46/57 đường Âu Cơ, phường Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024 3917 5999 | Hotline: 0934 66 59 59
Email: info@hotelcareers.vn | Website: hotelcareers.vn
Việc Làm Khách Sạn | Tuyển Dụng Khách Sạn | Tuyển Dụng Nhà Hàng | Việc Làm Nhà Hàng | Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn | Tuyển Dụng | Việc Làm | Việc Làm Du Lịch | Khách Sạn | Nhà Hàng | Nghề Khách Sạn Nhà Hàng | Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch | Mẫu CV Bằng Tiếng Anh Ngành Khách Sạn | Mẫu Đơn Xin Việc | Mẫu CV Xin Việc | Cách Viết Đơn Xin Việc | Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc