Hướng dẫn viết thư chấp nhận tuyển dụng

Thư chấp nhận tuyển dụng cần được lên kế hoạch và viết một cách khéo léo nhất. Bức thư là một cơ hội tốt để chứng minh tính chuyên nghiệp và cam kết của bạn với nhà tuyển dụng mới và tạo ra một ấn tượng tốt.

Thư chấp nhận tuyển dụng phải được gửi cho người đã cung cấp cho bạn công việc. Kiểm tra kỹ lưỡng về lỗi chính tả, chắc chắn được trình bày một cách chuyên nghiệp để nhà tuyển dụng thấy rằng họ đã lựa chọn đúng! Xem thêm: Thư xin việc

Thư chấp nhận tuyển dụng
Thư chấp nhận tuyển dụng

Mẫu thư chấp nhận tuyển dụng

Họ tên đầy đủ
Địa chỉ
Số điện thoại liên hệ
Email

Ngày

Tên người tuyển dụng
Vị trí
Tên công ty

Địa chỉ

Dear Mrs/ Mr…,

Cám ơn về vị trí Quản lý nhà hàng ABC mà anh (chị) đã dành cho tôi. Tôi rất vui mừng khi nhận được vị trí này và mong muốn được bắt đầu làm việc với công ty của anh (chị) từ ngày 08 tháng 01 năm 2024

Như chúng ta đã thảo luận về mức lương khởi điểm của tôi sẽ là 20,000,000VND và trợ cấp bảo hiểm y tế và bảo hiểm nhân thọ sẽ được cung cấp sau 60 ngày làm việc.

Cảm ơn anh (chị) lần nữa vì đã cho tôi cơ hội tuyệt vời này. Tôi háo hức tham gia và đóng góp tích cực cho nhà hàng.

Nếu có bất kỳ thông tin hoặc giấy tờ nào khác mà anh (chị) cần tôi hoàn thành, vui lòng cho tôi biết và tôi sẽ sắp xếp nó càng sớm càng tốt.

Trân trọng,

Chữ kí của bạn

Cách viết thư chấp nhập việc làm
Cách viết thư chấp nhập việc làm

Lời khuyên khi viết thư chấp nhận tuyển dụng

  • Thư chấp nhận tuyển dụng cần phải có luận điểm, tích cực, và nên bao gồm những điều sau:
  • Cảm ơn nhà tuyển dụng về đề nghị việc làm, hãy để tên việc làm đầy đủ.
  • Chính thức chấp nhận lời mời.
  • Thảo luận các điều khoản và điều kiện làm việc – tiền lương, lợi ích, lịch làm việc, ngày bắt đầu. Đây là một cơ hội để làm rõ các điều kiện làm việc của bạn và ngăn ngừa bất kỳ sự hiểu lầm trong tương lai
  • Nhấn mạnh sự đánh giá cao và sự nhiệt tình của bạn đối với cơ hội việc làm này.

Nếu nhà tuyển dụng đã gửi cho bạn lời mời làm việc chính thức bằng văn bản để bạn ký và gửi trở lại, bạn nên gửi email để xác nhận sự chấp nhận của bạn và bạn đã ký tên và gửi thư.

Trách nhiệm khi chấp nhận lời mời tuyển dụng
Trách nhiệm khi chấp nhận lời mời tuyển dụng

Trách nhiệm đạo đức khi chấp nhận lời mời tuyển dụng

Sự chấp nhận của bạn về một đề nghị việc làm có tính ràng buộc vì vậy bạn không nên chấp nhận lời đề nghị đó cho đến khi bạn chắc chắn quyết định của bạn. Xem các câu hỏi để tự hỏi mình trước khi bạn chấp nhận một lời mời làm việc. Từ bỏ công việc của bạn bằng cách sử thư từ chức và rời công ty hợp lệ.

Một khi bạn đã chấp nhận đề nghị, bạn nên chính thức rút khỏi công cuộc tìm kiếm việc làm.

Nó là chuyên nghiệp và lịch sự để thông báo cho bất kỳ nhà tuyển dụng khác mà bạn đang trong quá trình tuyển dụng với rằng bạn không còn là một ứng cử viên. Bạn có thể thực hiện điều này với một cuộc gọi điện thoại lịch sự, một email ngắn hoặc một bức thư. Rút tên bạn khỏi sự cân nhắc nên được thực hiện càng sớm càng tốt sau khi viết thư chấp nhận tuyển dụng của bạn.

Fanpage của chúng tôi: https://www.facebook.com/hotelcareers.vn

4.9/5 - (30 votes)