Mẫu thư cảm ơn khách hàng của khách sạn

Mẫu thư cám ơn khách hàng được sử dụng để gửi tới những khách hàng đã lưu trú tại khách sạn. Thông thường thư này được ký bởi Giám đốc khách sạn hoặc Quản lý lễ tân.

Mẫu thư cảm ơn khách hàng của khách sạn
Mẫu thư cảm ơn khách hàng của khách sạn

Thư cảm ơn khách hàng là gì?

Thư cảm ơn khách hàng (Thank you letter for customers) là văn bản Khách sạn/Doanh nghiệp muốn thể hiện lòng biết ơn tới khách hàng. Những người đã và đang mua hay sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp. Thư cảm ơn là cách hiệu quả trong việc biểu đạt tình cảm, thiện ý với khách hàng, giúp doanh nghiệp tạo dựng và củng cố mối quan hệ tốt đẹp.

Mẫu thư cám ơn khách hàng nên bao gồm một liên kết đến các mẫu phản hồi online về khách sạn như Facebook, Tripadvisor nhằm khuyến khích khách cung cấp thông tin phản hồi về thời gian lưu trú, trải nghiệm hay bất cứ lời đề nghị nào.

Nội dung mẫu thư cảm ơn khách hàng của khách sạn

Dear [Tên khách],

Thank you for choosing [Hotel Name] for your recent stay in [Location]! Could you please take a moment to fill out our Guest Survey?/ Cảm ơn bạn đã chọn [Tên khách sạn] cho kỳ nghỉ gần đây của bạn ở [Vị trí]! Bạn có thể vui lòng dành một chút thời gian để điền vào khảo sát khách hàng của chúng tôi?

We Love to hear your feedback and use it to review and improve our services!/ Chúng tôi mong muốn được nghe phản hồi của bạn và sử dụng nó để xem xét và cải tiến dịch vụ của chúng tôi!

Come back soon and remember to use our exclusive return guest offer from our website [hotel website] using Promo code[…]./ Hãy trở lại sớm và nhớ sử dụng phiếu giảm giá độc quyền của chúng tôi từ trang web [website khách sạn] bằng mã khuyến mại […].

Looking forward to welcome you again soon./ Mong được chào đón bạn trong một ngày gần nhất.

Tên quản lý & chữ ký

Hotel Manager/Quản lý khách sạn

Tel: +123 456 7890

Email: gm@hotelname.com

Phần trên là mẫu thư cảm ơn khách hàng của khách sạn mà Hotelcareers.vn chia sẻ. Hi vọng, các bạn thường xuyên sử dụng thư cảm ơn như một phương thức kết nối khách hàng hiệu quả. Chúc các bạn vui vẻ!

Fanpage của chúng tôi: https://www.facebook.com/hotelcareers.vn

4.3/5 - (15 votes)