Restaurant là gì?

Restaurant là gì? Restaurant là một cái tên phổ biến nhất trong thế giới hiện tại. Nhiều người không dùng bữa ăn tại nhà, họ luôn luôn mua hoặc dùng bữa ăn tại nhà hàng. Restaurant là một địa điểm ăn uống, mở ra để bán thức ăn và đồ uống cho bất kỳ người nào có nhu cầu. Chúng ta thường qua Restaurant để ăn uống và mua thức ăn về nhà. Nhưng không phải vì thế mà chúng ta hiểu đúng hay định nghĩa chính xác về Restaurant.

Đôi khi nhiều người nghĩ Restaurant và Hotel là những thứ giống nhau và định nghĩa của nó cũng giống nhau. Nhưng nó không phải như vậy. Định nghĩa về Hotel và Restaurant là khác nhau.

Restaurant là gì?
Restaurant là gì?

Restaurant là gì?

Restaurant – Nhà hàng là một địa điểm công cộng. Cung cấp thực phẩm và đồ uống trên cơ sở kinh doanh thương mại. Restaurant mở cửa phục vụ ăn uống cho tất cả mọi người. Mọi người mua thức ăn và đồ uống rồi trả tiền cho chủ nhà hàng. Restaurant cung cấp dịch vụ Thực phẩm và Đồ uống với mong muốn làm hài lòng khách hàng.

Trên thực tế, Khách nghỉ ngơi tại Restaurant và trả tiền thuê cho việc giải khát, thực phẩm và đồ uống. Restaurant xuất phát từ Rest (Nghỉ ngơi) và Rent (Cho thuê). “Rest & Rent” là cụm từ tạo nên Restaurant, nơi khách hàng có thể nghỉ ngơi, ăn uống và mua đồ ăn, đồ uống mang đi.

Nhiều người khác nghĩ rằng Hotel và Restaurant có nghĩa giống nhau. Và coi định nghĩa Hotel và Restaurant là như nhau. Điều đó không đúng. Hotel là hệ thống lưu trú, nghỉ đêm cùng với các cơ sở thực phẩm và đồ uống, nhưng trong Restaurant, bạn chỉ nhận được thực phẩm và đồ uống. Không có hệ thống lưu trú và tiện nghi trong Restaurant để ở lại qua ngày hay đêm.

Hotelcareers.vn vừa chia sẻ với các bạn Restaurant là gì? Hi vọng, những thông tin kiến thức trên sẽ giúp ích cho các bạn trong công việc cũng như cuộc sống. Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

4.9/5 - (9 votes)