Quần đảo Cayman – Thiên đường cho những tín đồ yêu hoạt động ngoài trời

Quần đảo Cayman là thiên đường của người yêu hoạt động ngoài trời. Những người yêu thích lặn biển sẽ tận hưởng cơ hội khám phá các rặng san hô, thậm là các con tàu đã bị đắm chìm từ lâu – và những người đam mê hoạt động ngoài trời sẽ phải nhún nhường trước những con đường mòn thiên nhiên nơi đây. Bạn thích trải nghiệm hòn đảo giống như là một đô thị nhỏ? Không thành vấn đề. Quần đảo Caymans là thiên đường mua sắm tuyệt vời, ăn uống và tất nhiên có cả cuộc sống về đêm.Hãy cân nhắc một vài ý tưởng Hotelcareers.vn chia sẻ dưới đây làm cẩm nang du lịch cho bạn.

Quần đảo Cayman
Quần đảo Cayman

Quần đảo Cayman

1. Grand Cayman

Như cái tên của nó, Grand Cayman là hòn đảo lớn nhất của quần đảo Caymans nơi diễn ra tất cả các hoạt động từ tắm nắng đến cuộc sống về đêm sôi động.

Bãi biển Seven Mile Beach liên tục được mệnh danh là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Caribbean, và một lần ghé thăm sẽ cho bạn biết lý do tại sao.bãi cát san hô mềm, làn nước trong xanh, lặn biển tuyệt vời sẽ là những điều thú vị trong cuốn sách du lịch mà bạn ghi chép lại.

Grand Cayman là hòn đảo lớn nhất
Grand Cayman là hòn đảo lớn nhất

Thành phố Stingray (thành phố cá đuối), tới đây du khách có thể cho ăn và tương tác với cá đuối sống dọc theo dải cát này.

Bạn muốn tìm kiếm cái gì đó trên mặt đất? Buộc chặt dây giày đi bộ và sải bước chân trên con đường mòn Mastic, con đường 200 năm tuổi thông qua một đầm lầy ngập mặn. Ở đây, du khách có thể khám phá một loài thực vật hiếm nhất của đảo khỉ cũng như đi qua rừng cây 2 triệu năm tuổi.

Hoặc tìm kiếm một cái gì đó khác, giống như đi đến địa ngục (nghĩa đen). Khu vực mở rộng này là sự thống trị của những vệt đá vôi đen dựng lên từ mặt đất, nhắc nhở khách du lịch về sự khắc nghiệt của mẹ Thiên nhiên. Và khi bạn không thể đi bộ qua khu vực, có hai nền đá tảng lớn nơi mà từ đó bạn có thể chụp ảnh và thậm chí có một cửa hàng quà tặng và bưu điện nơi mà bạn có thể gửi thư đến người gần nhất.

2. Cayman Brac

Mặc dù kích thước nhỏ hơn, Cayman Brac có rất nhiều dịch vụ. Hòn đảo Brac chỉ vẻn vẹn 14 dặm vuông nhưng phục vụ du khách khám phá gói gọn trong. Tham gia trò chơi lặn biển, bạn sẽ có cơ hội khám phá những con tàu chìm dưới dấy trong làn nước ấm và trong lành xung quanh hòn đảo.

Cayman Brac
Cayman Brac

Sẽ rất vui khi có cơ hội để khám phá một số những con tàu chìm trong trong lòng biển ấm áp bao quanh đảo.

Trở thành ngư dân, bạn sẽ có cơ hội tự làm bữa tối cho mình bằng chính những chú cá do tự tay bạn câu được.

Những người yêu thiên nhiên nên khám phá những khu rừng nhiệt đới của hòn đảo vì ở đây bạn có thể tìm kiếm các loài chim biển, chim ưng và chim mỏ nâu hoặc ghé thăm khu bảo tồn vẹt 180 mẫu, nơi có chim Brac Parrot đang có nguy cơ tuyệt chủng.

3. Little Cayman

Nhỏ nhưng mạnh mẽ. Đó là những gì bạn có thể nghĩ khi bạn ghé thăm Little Cayman.

Là hòn đảo nhỏ nhất và phát triển chậm  nhất của Cayman. Đây là nơi hoàn hảo để thoát khỏi tất cả sự xô bồ, bon chen. Cho dù nó là trải nghiệm bãi biển yên bình mà bạn đang theo đuổi hoặc hồ bơi không thể nào quên ở South Hole Sound Lagoon nhưng bạn vẫn sẽ tìm thấy một cái gì đó để thưởng thức.

Little Cayman
Little Cayman

Đối với những người muốn khám phá hòn đảo, xe tay ga và xe đạp có sẵn để cho thuê. Hoặc, thuê thuyền buồm hoặc đi thuyền kayak ra đảo Owen, ngoài khơi bờ biển phía tây nam.

Giống như các đảo Cayman khác, Little Cayman là giấc mơ của người lặn với hơn 50 điểm lặn tuyệt vời. Công viên Bloody Bay Wall nổi tiếng với những nhà thám hiểm từ khắp nơi trên thế giới nhờ những thác nước dốc đứng. Cho dù bạn lặn ở đâu, bạn sẽ có cơ hội nhìn thấy nhiều sinh vật biển từ tôm hùm và bạch tuộc đến cá mập và các con đại bàng.

Hotelcareers.vn vừa chia sẻ Quần đảo Cayman – Thiên đường cho những tín đồ yêu hoạt động ngoài trời. Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ và hạnh phúc!

4.9/5 - (30 votes)