Chúng ta đã quên nói lời cảm ơn?

Trong ngành dịch vụ nhà hàng khách sạn, mỗi ngày là khác nhau. Một phút vừa qua bạn có thể bị chìm trong các báo cáo, phút tiếp theo bạn thấy mình đang kiểm tra phòng. Đôi khi, bạn cảm thấy mọi thứ đang di chuyển hàng triệu dặm một giờ và bạn không thể ngăn nó lại?

Ngày của tôi đã đi đâu?

Có nhiều thứ buộc chúng phải tham gia, chúng ta biết mình luôn bận rộn. Trong những khoảng thời gian rảnh rỗi, ta cảm thấy như mình đã bỏ lỡ cơ hội kết nối đích thực với những người xung quanh. Chúng ta đã bỏ lỡ cơ hội cảm ơn vì những điều họ đã làm, vì thời gian họ dành cho chúng ta. Chúng ta thường quên nói cảm ơn vì tất cả những gì họ làm.

Chúng ta đã quên nói lời cảm ơn?
Chúng ta đã quên nói lời cảm ơn?

Lần cuối cùng bạn cảm ơn một đồng nghiệp, bạn bè, đối tác kinh doanh, người bán hàng hoặc thậm chí là khách trung thành là khi nào?

Chúng ta sẽ tiếp tục bận rộn trong suốt quãng đời còn lại, nhưng nếu chúng ta không dừng lại và thực sự trải nghiệm khoảnh khắc này, chúng ta sẽ mất nó mãi mãi. Đừng quên dành thời gian để cảm ơn ai đó ngày hôm nay – hãy tin tưởng tôi, họ sẽ nhớ nó trong một thời gian rất dài.

Cảm Ơn Bạn Đã Đọc Bài Viết Của Tôi!

5/5 - (1 vote)
Đừng bỏ lỡ:  Tác động của cách mạng công nghiệp 4.0 tới ngành khách sạn nhà hàng