Nội dung khóa học Bartender tại Sài Gòn Tourist

Khóa học Bartender tại Sài Gòn Tourist nhận được rất nhiều sự quan tâm của những người đam mê ẩm thực. Hôm nay, Hotelcareers sẽ cùng bạn tìm hiểu nội dung của khóa học xem điều gì đã hấp dẫn họ.

Khóa học Bartender tại Sài Gòn Tourist
Khóa học Bartender tại Sài Gòn Tourist

Khóa học Bartender tại Sài Gòn Tourist – Pha chế thức uống (Bartender). Bartender là từ để chỉ những người pha chế ở quầy bar, thường làm việc với rượu, bình lắc rượu, hoa quả, chai và ly hơn hết các Bartender phải thành thục các ngón nghề biểu diễn bình shaker, thuộc các công thức pha chế chuẩn nhiều loại cocktail hoặc có thể sáng tạo thức uống khác từ những món điển hình.

Hiện nay tại Việt Nam nghề pha chế đang trở nên thịnh hành bởi sự xuất hiện của ngày càng nhiều các quán bar hay các khách sạn và nhà hàng lớn có mô hình phục vụ quầy bar. Khóa học Bartender tại Sài Gòn Tourist được mở ra để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Khóa học Bartender tại Sài Gòn Tourist – Những kĩ năng cần thiết

Kỹ năng đầu tiên của một Bartender đó là kỹ năng pha chế, khả năng định lượng nguyên liệu sao cho có hương vị cân bằng, sản phẩm phải đạt yêu cầu tươi ngon, hấp dẫn. Hơn nữa, khóa học bartender sẽ giúp các học viên nhớ các tên gọi và cách phân biệt các loại rượu, các kiểu ly thích hợp cho mỗi loại thức uống khác nhau, hiểu những đặc tính của, sự tương tác giữa các loại rượu với nhau.

Đừng bỏ lỡ:  Tiếng Anh cho Bellman khách sạn

Bartender phải là người luôn sáng tạo để tránh là bản sao y hệt nhau với những công thức pha chế cũ. Công việc của một bartender đòi hỏi cả nghệ thuật và kỹ thuật nên phải không ngừng sáng tạo để tạo ra những thức uống mới, ngon, lạ và giàu dinh dưỡng. Dựa trên những nguyên liệu, các bartender sẽ tìm cách phối hợp và tưởng tượng ra mùi vị, hương thơm của ly rượu hoặc đôi khi một ý tưởng lạ về cách trang trí cũng có thể giúp tạo ra hương vị và cảm xúc thị giác mới mẻ.

Thông tin về khóa học Bartender tại Sài Gòn Tourist
Thông tin về khóa học Bartender tại Sài Gòn Tourist

Khóa học Bartender tại Sài Gòn Tourist – Thông tin tuyển sinh

Chương trình khóa học Bartender tại Sài Gòn Tourist đào tạo gồm các kiến thức pha chế các loại nước uống mocktail, trà, cocktail, cà phê, các kỹ năng biễu diễn pha chế để giúp bạn trở thành nhân viên pha chế thức uống chuyên nghiệp. Học viên tham gia khóa học pha chế được miễn phí nguyên vật liệu và dụng cụ trong suốt khóa học

Thời gian đào tạo khóa học Bartender tại Sài Gòn Tourist là 3 tháng với lịch khai giảng được mở liên tục trung bình 2 tháng mở một khóa học mới nên các bạn có thể đăng kí và chọn lịch khai giảng phù hợp với thời gian, lịch trình của mình. Học phí khóa học Bartender tại Sài Gòn Tourist là 4.700.000 đồng/khóa với thời gian học của mỗi khóa là vào buổi tối từ 17h30 đến 21h vào các buổi tối thứ 2, thứ 4 và thứ 6.

Đừng bỏ lỡ:  Training lễ tân: Phục Vụ Khách Trong Thời Gian Lưu Trú (Bài 5)
Đăng kí khóa học Bartender tại Sài Gòn Tourist
Đăng kí khóa học Bartender tại Sài Gòn Tourist

Các học viên đăng ký khóa học Bartender tại Sài Gòn Tourist nhập học tại trường với bộ hồ sơ bao gồm phiếu đăng ký (được nhận tại trường), bằng cấp tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên hoặc giấy giới thiệu của đơn vị, sổ hộ khẩu thường trú (nộp bản sao y bản chính).

Sau khi kết thúc đào tạo các học viên nhận được bằng cấp, chứng chỉ sơ cấp chính quy có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc và được trường hỗ trợ việc làm sau đào tạo sau khi tốt nghiệp khóa học tại trường bởi trung tâm giới thiệu việc làm.

  • Địa chỉ: 23/8 Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình, TpHCM
  • Hotline: 028.38442238 | 028.38117888 | 028.38476542
  • Email: admin@sthc.edu.vn – email@sthc.edu.vn

Trên đây là thông tin về khóa học Bartender tại Sài Gòn Tourist. Các bạn có thẻ tham khảo và lựa chọn có hay không trở thành một Bartender – một trong những nghề đang hot nhất hiện nay.

5/5 - (4 votes)