Nghề Sales Khách Sạn

Sales là gì?

Sales (Bán hàng) là thuật ngữ dùng để mô tả các hoạt động bán hàng hóa dịch vụ. Mỗi doanh nghiệp kinh doanh đều có phòng bán hàng riêng và thường được phân chia thành các nhóm bán hàng khác nhau dựa vào khu vực địa lý, sản phẩm dịch vụ và khách hàng mục tiêu.

Marketing là gì?

Marketing (Tiếp thị) là hình thức, cách thức doanh nghiệp thấu hiểu, kết nối khách hàng với sản phẩm dịch vụ, thương hiệu và duy trì mối quan hệ đó.

Sales # Marketing

Nhân viên Sales tìm kiếm khách hàng tiềm năng ở đâu? Các chiến dịch Marketing là cách tốt nhất để tìm ra khách hàng tiềm năng. Theo State of Inbound Report, 28% khách hàng tiềm năng đến từ hoạt động Marketing.

Dù Sales và Marketing sử dụng các quy trình vận hành khác nhau, nhưng cả hai đều hướng đến mục tiêu là tăng lượng khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu.

Nghề Sales khách sạn

Nghề Sales khách sạn là gì?

Nghề Sales khách sạn là nghề nghiệp của những người làm việc trong phòng Sales & Marketing của khách sạn, khu nghỉ dưỡng và các loại hình lưu trú khác. Nhiệm vụ cơ bản của Sales là bán phòng và các dịch vụ khác như: Ăn uống, SPA, phòng tập, hoạt động vui chơi giải trí.

4.8/5 - (6 votes)