Cách quản lý order và thanh toán tránh thất thoát trong nhà hàng

Cách quản lý order và thanh toán đặc biệt quan trọng trong nhà hàng, nó...

Học nghề bếp ở Hà Nội – Các địa chỉ học nghề bếp tại Hà Nội

Bạn đam mê nấu ăn, bạn muốn học nghề bếp ở Hà Nội để thực hiện ước...

Quy trình chế biến và bảo quản thực phẩm

Thiết kế một Quy trình chế biến và bảo quản thực phẩm chuẩn mực chính...

Một số phương pháp đào tạo nhân viên nhà hàng

Công tác đào tạo nhân viên nhà hàng của bạn đã thật sự tốt trước...

Quy trình phục vụ đồ uống, đồ ăn trong nhà hàng bạn đã biết?

Quy trình phục vụ đồ uống, đồ ăn, sắp xếp thực đơn như thế nào...

Rượu vang trắng là gì? Quy trình phục vụ rượu vang trắng

Phục vụ rượu vang trắng nói riêng và rượu vang nói chung đòi hỏi nhân...

Giải quyết phàn nàn của khách hàng trong nhà hàng

Nhanh chóng giải quyết phàn nàn của khách hàng trong nhà hàng là một cách...

Quy trình đặt bàn nhà hàng

Nắm được quy trình đặt bàn nhà hàng để khi nhận được một cuộc điện...

Tiêu chuẩn VTOS nghiệp vụ nhà hàng

Tiêu chuẩn VTOS nghiệp vụ nhà hàng sẽ giúp ích ít nhiều cho bạn, dù...

Điều gì làm nên nhân viên phục vụ chuyên nghiệp?

Tích lũy và trau dồi kinh nghiệm giúp nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, vững...