Bản mô tả công việc bartender
Pha chế

Bản mô tả công việc Bartender

Bản mô tả công việc Bartender tại các nhà hàng khách sạn là tài liệu mô tả công việc, nhiệm vụ và trách nhiệm của vị trí nhân viên Bartender. Ngoài ra, trong khuôn khổ bài viết này, Hotelcareers còn muốn

Bản mô tả công việc phục vụ bàn
Bộ phận nhà hàng

Bản mô tả công việc phục vụ nhà hàng

Bản mô tả công việc phục vụ nhà hàng là tài liệu mô tả công việc, nhiệm vụ, trách nhiệm mà một nhân viên phục vụ phải làm khi ứng tuyển vào vị trí này. Trong phạm vi bài viết

Bản mô tả công việc giám sát quầy bar
Ẩm thực/ Bàn/ Bar

Bản mô tả công việc giám sát quầy bar

Bản mô tả công việc giám sát quầy bar diễn giải công việc mà một giám sát quầy bar phải thực hiện khi đảm nhiệm vị trí công việc này. Giám sát quầy bar (Bar Supervisor) chịu trách nhiệm giám quầy

Bản mô tả công việc quản lý nhà hàng
Bộ phận nhà hàng

Bản mô tả công việc quản lý nhà hàng

Xây dựng một bản mô tả công việc quản lý nhà hàng (Restaurant Manager), giúp chúng ta khái quát được toàn bộ công việc của người quản lý, đánh giá được khả năng, hiệu quả trong quản lý con người, hoạt động

Quy trình chế biến và bảo quản thực phẩm
Bếp/ Phụ bếp/ Rửa bát

Quy trình chế biến và bảo quản thực phẩm

Thiết kế một Quy trình chế biến và bảo quản thực phẩm chuẩn mực chính là “vũ khí’ gia nhập thị trường ẩm thực đầy khắt khe. Hãy cùng Hotelcareers tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây. Có thể