Hướng dẫn trả lời cầu hỏi Mục tiêu sự nghiệp của bạn là gì?

Trong hầu hết các cuộc phỏng vấn xin việc bạn có thể phải đổi mặt với câu hỏi Mục tiêu sự nghiệp của bạn là gì? Nhà tuyển dụng sử dụng câu hỏi phỏng vấn này để tìm hiểu động lực, sự nhận thức và mức độ tập trung của bạn đối với sự nghiệp tương lai.

Hãy sử dụng các hướng dẫn trả lời mà Hotelcareers.vn chia sẻ để có những phản hồi tích cực và thuyết phục. Thật không dễ để trả lời về công việc cụ thể hoặc kỳ vọng của công ty trong tương lai.

Mục tiêu sự nghiệp của bạn là gì?
Mục tiêu sự nghiệp của bạn là gì?

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn trả lời cầu hỏi Mục tiêu sự nghiệp của bạn là gì?

Không ai có thể dự đoán chính xác công việc hoặc công ty sẽ như thế nào trong những năm tiếp theo. Bạn chỉ có thể trả lời chung những gì có thể diễn ra trong tương lai theo tư duy và mong muốn phát triển của bạn. Đừng đặt khung thời gian hoặc một chức danh công việc cụ thể.

Đừng bỏ lỡ:  Chief Security là gì? Bản mô tả công việc Chief Security
Tập trung vào cơ hội nghề nghiệp thực tế
Tập trung vào cơ hội nghề nghiệp thực tế

1. Tập trung vào cơ hội nghề nghiệp thực tế

Hãy nhìn vào những cơ hội mà bạn có thể mong đợi trong ngành công nghiệp bạn đang theo đuổi và những gì bạn mong muốn có được từ những cơ hội này.

Đó là một thế giới không chắc chắn và không thể dự đoán chính xác điều gì sẽ xảy ra Tuy nhiên, tôi hy vọng rằng tôi sẽ góp phần vào sự phát triển, thành công của công ty cũng như sự nghiệp bản thân, hoàn thiện sự chuyên nghiệp trong vị trí công việc

Câu trả lời phỏng vấn của bạn nên liên quan đến công việc bạn đang được phỏng vấn theo một cách nào đó. Người phỏng vấn không muốn nghe rằng bạn hy vọng sẽ xuất bản cuốn tiểu thuyết đầu tiên của bạn hoặc đang điều hành doanh nghiệp của riêng bạn. Câu hỏi phỏng vấn việc làm này được thiết kế để đánh giá một số điều:

  • Bạn có thể làm việc cho công ty bao lâu?
  • Động lực ứng tuyển vào vị trí công việc này là gì?
  • Bạn có phải là người cầu tiến và biết đặt ra mục tiêu?

2. Kết hợp chiến lược phát triển cá nhân với cam kết với công việc

Tôi muốn phát triển những kỹ năng, khả năng mới và tận dụng tối đa những cơ hội có được. Vị trí này sẽ giúp tôi có cơ hội tìm hiểu thêm về quản lý nhóm làm việc, đây là mục tiêu của tôi. Tôi muốn được công nhận là một cá nhân đã thực sự đóng góp giá trị cho nhóm và công ty

Đừng bỏ lỡ:  Quản lý bài đánh giá khách sạn trực tuyến một cách chuyên nghiệp

Tôi muốn học hỏi và trưởng thành trong công việc, tăng cường trách nhiệm và kỹ năng của mình. tại trong công ty. Tôi thích sự thách thức và muốn biết rằng tôi sẽ đối mặt với thách thức như thế nào. Mục tiêu của tôi là làm tốt nhất tất cả các công việc mà nhóm hoặc công ty giao cho”.

Sự thành công của công ty và bản thân rất có ý nghĩa với bạn
Sự thành công của công ty và bản thân rất có ý nghĩa với bạn

3. Xác định thành công và phần thưởng có ý nghĩa gì đối với bạn

Chứng minh rằng bạn hiểu phần thưởng (mức lương, thăng tiến, trách nhiệm) sẽ được dựa trên chất lượng và giá trị đóng góp của bạn.

Bằng cách làm hết sức mình, đem lại lợi ích cho công ty. Tôi sẽ có cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân ”

Luôn gắn sự thành công của bản thân với thành công của công ty.

Tôi muốn tận dụng tối đa những kinh nghiệm mình có, làm việc hết mình để trở thành một nhân viên hàng đầu của một công ty lớn như công ty này. Tôi muốn đóng góp càng nhiều các tốt cho việc mở rộng và thành công của công ty“.

Người phỏng vấn sẽ trả lời tích cực nếu bạn tự giới thiệu, trả lời phỏng vấn như là một ứng viên trưởng thành, khôn ngoan và năng động, người muốn đóng góp quan trọng và xây dựng cho công ty.

Hotelcareers.vn vừa chia sẻ Hướng dẫn trả lời cầu hỏi Mục tiêu sự nghiệp của bạn là gì? Chúc bạn có được công việc ưng ý và thành công trong cuộc sống!

5/5 - (1 vote)