3 lớp học nấu ăn tại Hà Nội được nhiều người yêu thích

Bạn thích nấu ăn, bạn muốn có một trải nghiệm nấu ăn tuyệt vời khi đi du lịch. Dưới đây là 3 lớp học nấu ăn tại Hà Nội bạn nên tham khảo.

Lớp học nấu ăn tại Hà Nội
Lớp học nấu ăn tại Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

3 lớp học nấu ăn tại Hà Nội

1. Trung tâm nấu ăn Hà Nội

Tại Trung tâm nấu ăn Hà Nội, chúng tôi quan tâm đến tất cả những thứ ẩm thực.

Trung tâm nấu ăn Hà Nội cung cấp các lớp học nấu ăn thực hành, tham quan ẩm thực đường phố và quán cà phê.

Phát triển sự đánh giá sâu sắc về hương vị, lịch sử và văn hóa của ẩm thực Việt Nam bằng cách tham gia một trong sáu Lớp học nấu ăn Việt Nam hoặc Ăn đường phố và Tham quan thị trường.

Trung tâm nấu ăn Hà Nội
Trung tâm nấu ăn Hà Nội

Trong các lớp học của chúng tôi, bạn sẽ chuẩn bị các món ăn dưới sự hướng dẫn của các đầu bếp giàu kinh nghiệm tại trạm làm việc của riêng bạn và mỗi hội thảo sẽ kết thúc bằng việc thưởng thức các món ăn bạn đã chuẩn bị.

Tham quan, nếm thử và khám phá ẩm thực địa phương bằng cách trải nghiệm một số món ăn đường phố tinh túy Hà Nội. Trải nghiệm một thị trường địa phương nơi đầu bếp sẽ giúp bạn làm sáng tỏ sản phẩm địa phương và khuyến khích bạn nếm thử trên đường đi.

  • Hanoi Cooking Centre
  • 44 Châu Long quận Ba Đình, Hà Nội
  • Email address: info@hanoicookingcentre.com

2. Lớp học nấu ăn Madam Yến

Lớp học nấu ăn Madam Yến hình thành vào năm 2016 với sứ mệnh rất quan trọng là giới thiệu các món ăn chính thống của Việt Nam cho bạn bè toàn cầu đến thăm Việt Nam. Nếu bạn yêu thích các món ăn đặc sản Việt Nam, đặc biệt là các món ăn trong Nhà hàng Madam Yến, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tìm hiểu thêm về điều này. Hãy tham gia cùng chúng tôi và có được trải nghiệm đáng nhớ nhất tại Việt Nam!

Lớp học nấu ăn Madam Yến
Lớp học nấu ăn Madam Yến

Vị trí vàng. Có trụ sở tại một góc trang nhã của nhà hàng Madam Yen, Lớp học nấu ăn Madam Yen tọa lạc tại 99A Hàng Gai, Hà Nội, một trong 36 con phố cổ Hà Nội – Khu vực dành cho khách du lịch tại Hà Nội! Nó sẽ dễ dàng cho tất cả các khách du lịch dễ thương ở trung tâm tham gia lớp học.

Đừng bỏ lỡ:  Các trường dạy làm bánh chuyên nghiệp ở Việt Nam

Không khí lớp học độc đáo. Hoàn toàn khác biệt với LỚP NẤU ĂN khác mà bạn từng tham gia trước đây, chúng tôi đã không mở một lớp học nấu ăn như một nhà bếp với nhiều dụng cụ bếp, bếp lò và gạch trắng! Lớp học nấu ăn Madam Yen sẽ được tổ chức ở góc thanh lịch trên tầng hai của nhà hàng Madam Yen, nhằm mục đích giúp bạn cảm thấy thân thiện & thoải mái hơn khi tự làm món ăn.

Khám phá chợ truyền thống. Đối với tất cả các vị khách tham gia lớp học, chúng tôi sẽ cung cấp chuyến thăm một chợ truyền thống để tìm hiểu thêm về văn hóa của Việt Nam như đến cửa hàng tạp hóa hàng ngày, kiến ​​trúc nhà truyền thống Việt Nam, lối sống của người Hà Nội và bởi một số thành phần cần thiết hơn cho lớp học sắp tới.

Đầu bếp nói tiếng Anh. Một số lớp học nấu ăn khác ở Hà Nội, họ tổ chức lớp học với đầu bếp nói tiếng Việt và một dịch giả. Điều đó là ổn nhưng nếu lớp học được hướng dẫn bởi một Đầu bếp nói tiếng Anh thì tốt hơn trong quá trình truyền đạt các món ăn hương vị cho các học viên.

Dạy trang trí. Thông thường, một lớp học nấu ăn cơ bản chỉ cho bạn cách nấu một món ăn với đúng hương vị của họ theo đúng cách! Nhưng trong Lớp học nấu ăn Madam Yen, Đầu bếp của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách trang trí các món ăn làm thế nào để nó phù hợp với khẩu vị của món ăn.

Giá trị đặc biệt. Tham gia lớp học nấu ăn Madam Yen, bất kỳ thực tập sinh nào cũng sẽ nhận được một số tính năng bổ sung đặc biệt từ nhà hàng Madam Yen! Một dụng cụ nhà bếp sẽ được tặng làm quà lưu niệm; tất cả các công thức nấu ăn của các món ăn bạn làm trong lớp vào ngày hôm đó sẽ được chia sẻ để bạn dễ dàng nấu nó cho bạn bè và gia đình khi bạn trở về nước; Giấy chứng nhận nghệ thuật ẩm thực từ lớp nấu ăn Madam Yen cho bất kỳ học viên nào tham gia lớp học.

  • Madam Yen Cooking Class
  • 99A Hang Gai Street, Old Quarter, Hanoi, Vietnam
  • info@madamyenrestaurant.com
Đừng bỏ lỡ:  Món ăn chế biến sẵn là gì? Những điều cần biết về món ăn chế biến sẵn

3. Khám phá lớp học nấu ăn Hà Nội (Hanoi Cooking Class Tours)

Tại Hanoi Cooking Class Tours, chúng tôi quan tâm đến tất cả những thứ ẩm thực và tham quan chợ địa phương. Hanoi Cooking Class Tours không chỉ cung cấp các lớp học nấu ăn thực hành, tour du lịch ẩm thực đường phố và quán cà phê, mà còn tổ chức tham quan chợ địa phương.

Đánh giá sâu sắc về hương vị, lịch sử và văn hóa của ẩm thực người Hà Nội & Việt Nam bằng cách tham gia một trong 4 lớp học nấu ăn nhóm khởi hành của chúng tôi để tìm hiểu cách mua thực phẩm tại chợ và học cách nấu các món ăn đường phố tuyệt vời. Bạn có thể chọn các món ăn muốn học bằng cách đặt các tour du lịch lớp học nấu ăn riêng của chúng tôi.

Trong các lớp học của chúng tôi, bạn sẽ chuẩn bị các món ăn dưới sự hướng dẫn của các đầu bếp giàu kinh nghiệm tại gian bếp của riêng bạn và mỗi hội thảo sẽ kết thúc bằng việc thưởng thức các món ăn bạn đã chuẩn bị.

Chiêm ngưỡng, nếm thử và khám phá ẩm thực địa phương bằng cách trải nghiệm một số món ăn đường phố tinh túy của Hà Nội. Trải nghiệm một thị trường địa phương nơi đầu bếp của bạn sẽ làm rõ sản phẩm địa phương và khuyến khích bạn nếm thử trên đường đi. Bạn có muốn có thông tin lớp học nấu ăn?

Hanoi Cooking Class Tours cung cấp cho bạn cách nấu tuyệt vời nhất các món ăn ngon có sẵn ở nhiều nơi trên đất nước. Hà Nội Lớp học nấu ăn là chuyên gia trong việc cung cấp các lớp học nấu ăn thực hành, quán cà phê, tour du lịch ẩm thực đường phố và nhiều hơn nữa theo cách hấp dẫn. Chuyến tham quan lớp học nấu ăn Hà Nội giúp bạn chuẩn bị các món ăn với sự hướng dẫn phù hợp của các đầu bếp giàu kinh nghiệm.

Tất nhiên, thật thuận tiện khi thưởng thức các món ăn được chế biến bởi các đầu bếp hàng đầu. Hãy nếm thử và khám phá những món ăn địa phương đáng kinh ngạc bằng cách trải nghiệm những món ăn đường phố tinh túy của Hà Nội và bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời. Tìm hiểu thêm thông tin về các món ăn độc đáo để nó phù hợp để có thông tin đầy đủ theo cách hấp dẫn. Hướng dẫn viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ đón khách từ khách sạn của bạn và bạn cũng có thể gặp nhiều đầu bếp hơn trong khu vực.

Đừng bỏ lỡ:  Công ty quản lý khách sạn là gì? Khách sạn nên thuê hay tự quản lý
Hanoi Cooking Class Tours
Hanoi Cooking Class Tours

Bạn có muốn biết về lịch sử, văn hóa và hương vị của ẩm thực Hà Nội & Việt Nam? Tham gia 4 bộ lớp nấu ăn nhóm khởi hành để học các phương pháp sử dụng nguyên liệu để nấu ăn hiệu quả. Mua thực phẩm tại chợ cũng như học cách nấu những món ăn đường phố tuyệt vời nhất trong thời gian ngắn. Tất nhiên, thuận tiện để chọn các món ăn muốn học và đặt các tour du lịch lớp học nấu ăn tư nhân một cách tuyệt vời. Hướng dẫn sẽ đưa bạn đến thị trường và hiển thị tổng quan về các loại thảo mộc Việt Nam cũng như các loại gia vị.

Bạn có ngạc nhiên bởi những món ăn Việt Nam đầy mê hoặc không giống với đất nước bạn không? Tham gia lớp học nấu ăn để tìm hiểu những bí mật trong niềm vui của gia đình và bạn bè khi bạn trở về nhà! Ẩm thực Việt đơn giản giống như con người và thiên nhiên ở đây. Bạn không cần phải là một đầu bếp để chế biến các món ăn Việt thành công, nhưng bạn cần những mẹo để làm những món ăn ngon và phù hợp.

Lớp học nấu ăn tạp dề là nơi dành cho bạn. Tại đây, bạn sẽ nhận được các công thức nấu ăn gia đình và những lời khuyên không thể tìm thấy trong sách hoặc những nơi khác. Hơn thế nữa, bạn sẽ được truyền cảm hứng để nấu ăn bởi những người nhiệt tình và năng nổ ở đây.

Chúng tôi có các lớp học bao gồm các món ăn Việt Nam phổ biến và được ưa chuộng nhất và các món thay thế sẽ điều chỉnh theo tất cả các mong muốn của bạn.

  • Hanoi Cooking Class Tours
  • 44 Hang Bac Street, Old Quarter, Hanoi, Vietnam
  • Email: Hanoicookingclasstours@gmail.com

Hotelcareers.vn vừa chia sẻ với các bạn 3 lớp học nấu ăn tại Hà Nội được nhiều người yêu thích. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi đi du lịch Hà Nội.

5/5 - (2 votes)