Liên minh khách sạn tư nhân toàn cầu – Sự hợp tác mang tính đột phá

Hơn 500 khách sạn trên khắp thế giới kết hợp với nhau tạo nên “Liên minh khách sạn tư nhân toàn cầu“, đây là sự hợp tác mang tính đột phá, trở thành tổ khách sạn tư nhân chức lớn nhất thế giới.

Liên minh khách sạn tư nhân toàn cầu
Liên minh khách sạn tư nhân toàn cầu

Có thể bạn quan tâm

Liên minh khách sạn tư nhân toàn cầu là sự sát nhập của hai tập đoàn khách sạn là – Private Hotels Europe đại diện cho hơn 300 khách sạn tư nhân ở Đức, Thụy Điển, Áo và Đan Mạch và Charme & Caratère Hotels đại diện cho hơn 270 khách sạn trên toàn thế giới.

Charme & Caratère Hotels có trụ sở chính tại Pháp, cũng đại diện cho các khách sạn bên ngoài Châu Âu. Do đó, tổ chức các khách sạn tư nhân lớn nhất thế giới được đặt tên là “Liên minh khách sạn tư nhân toàn cầu” thay thế cho tổ chức khách sạn tư nhân ở Châu Âu.

Bên cạnh Charme & Caratère Hotels, “Global Alliance of Private Hotels” cũng bao gồm các chuỗi khách sạn Ringhotels ở Đức, khách sạn Petit ở Thụy Điển, Naturidyll ở Áo và các khách sạn nhỏ ở Đan Mạch.

Giá trị chung trong tổ chức 500 khách sạn là khái niệm về dịch vụ và chất lượng. Hợp tác toàn cầu bao gồm các chiến lược tiếp thị phổ biến có giá trị trong kinh doanh khách sạn quốc tế.

Đừng bỏ lỡ:  Google Hotels là gì? Mẹo tăng đặt phòng với Google Hotels

“Sự hợp tác với Private Hotels Europe là một kết hợp thú vị, bởi nó tạo ra một tiềm năng kinh doanh lớn cho tất cả các khách sạn nhỏ lẻ cũng như chuỗi trong tổ chức. Sự thống nhất thương hiệu tổ chức sẽ củng cố vị trí của chúng tôi trên toàn thế giới. Ngoài ra, thông qua cộng đồng này chúng tôi có thể đạt được những chỉ số kinh doanh hấp dẫn, thu hút đầu tư chứ không đơn thuần là giới thiệu khách hàng cho nhau”, ông Jacques Bathélémy, chủ tịch Charme & Caratère Hotels chia sẻ.

Sự hợp tác giữa hơn 500 khách sạn đã có hiệu lực. Liên minh khách sạn tư nhân toàn cầu  đã chính thức hoạt động.

5/5 - (2 votes)