Lợi ích của khóa học quản lý nhà hàng khách sạn ngắn hạn

Các khóa học quản lý nhà hàng khách sạn ngắn hạn ngày càng thu hút nhiều học viên đang làm việc tại các nhà hàng khách sạn, cũng như sinh viên ngành khách sạn.

Khóa học quản lý nhà hàng khách sạn ngắn hạn
Khóa học quản lý nhà hàng khách sạn ngắn hạn

Lợi ích của các khoá học này là vô cùng thiết thực, học viên được trang bị những kiến thức, kỹ năng thiết thực và có cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học. Hãy cùng Hotelcareers.vn tìm hiểu nhé!

Lợi ích của khóa học quản lý nhà hàng khách sạn ngắn hạn

1. Mục tiêu đào tạo

Mục tiêu đào tạo của khóa học quản lý nhà hàng khách sạn đó là trang bị cho học viên đầy đủ kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ. Về kiến thức, học viên được trang bị chuyên môn về cách tổ chức, phục vụ  và đón tiếp khách tại các nhà hàng, khách sạn hay các cơ sở kinh doanh có dạng mô hình nhà hàng, khách sạn, đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, an toàn, an ninh, lịch sự và chu đáo.

Các học viên cũng sẽ được trang bị các kiến thức liên quan đến nghề dịch vụ nhà hàng, tâm lí, kỹ năng giao tiếp và đặc biệt là kiến thức về thực phẩm và ăn uống, tổ chức sự kiện.

Về kỹ năng, sau khi hoàn thành khóa học quản lý nhà hàng khách sạn ngắn hạn  thì học viên sẽ được trang bị các kỹ năng tổ chức, đón tiếp và phục vụ khách tại các nhà hàng, khách sạn với các hính thức phục vụ đa dạng. Rèn luyện khả năng làm việc nhóm và làm việc độc lập, ứng dụng kỹ thuật, công nghệ vào công việc, tác phong công nghiệp,…

Mục tiêu đào tạo khóa học quản lý nhà hàng khách sạn ngắn hạn
Mục tiêu đào tạo khóa học quản lý nhà hàng khách sạn ngắn hạn

2. Thời gian và nội dung đào tạo

Thời gian đào tạo của khóa học quản lý nhà hàng khách sạn ngắn hạn thường là 03 tháng và trong thời gian đó 2/3 chương trình đào tạo sẽ là thực hành nghiệp vụ nhà hàng. Do thời gian thực hành nghiệp vụ lớn nên các học viên ngoài việc được trang bị đầy đủ và kiến thức thì các học viên có được kỹ năng ứng biến, xử lý trong các tình huống thực tế tốt đảm bảo khi làm việc tại các nhà hàng, khách sạn sau khi kết thúc khóa học sẽ không gặp bỡ ngỡ.

Nội dung khóa học quản lý nhà hàng khách sạn bao gồm các môn liên quan đến lĩnh vực như tổng quan nhà hàng khách sạn, lập kế hoạch kinh doanh khách sạn, nghệ thuật kinh doanh tiếp thị, kiểm soát chi phí hoạt động, kỹ năng nghiệp vụ lãnh đạo chung, quản lý ẩm thực, tiếp tân, bộ phận phòng, chiến lược, chất lượng dịch vụ. Các môn chiến lượt Marketing, quản trị tài chính và quản trị nhân sự cũng nằm trong danh sách nội dung đào tạo của khóa học

Nội dung khóa học quản lý nhà hàng khách sạn
Nội dung khóa học quản lý nhà hàng khách sạn

3. Kết quả đạt được sau khóa học quản lý nhà hàng khách sạn

Kết thúc khóa học quản lý nhà hàng khách sạn ngắn hạn học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề quản lý dịch vụ nhà hàng khách sạn có giá trị trên toàn quốc. Các học viên được đi thực tập trong các nhà hàng, khách sạn lớn, được trường giới thiệu vào làm việc tại các nhà hàng, khách sạn có thương hiệu.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về khóa học quản lý nhà hàng khách sạn ngắn hạn. Hi vọng các thông tin trên sẽ giúp các bạn có dự định đi học có thể nắm bắt được thông tin, nội dung cơ bản nhất về khóa học. Chúc các bạn thành công.

Fanpage: https://www.facebook.com/hotelcareers.vn

5/5 - (2 votes)