Khách sạn The One Angkor – Trải nghiệm sự khác biệt

Khách sạn The One Angkor chỉ có một phòng, có nghĩa là bạn sẽ có được toàn bộ khách sạn cho chính mình. Tôi đã đi du lịch rất nhiều nơi trên thế giới, khám phá các vùng đất lạnh giá bắc Cực hay những vùng xa mạc nóng bỏng, thăm các kỳ quan hùng vĩ. Nhưng hôm nay trên Hotelcareers.vn tôi muốn chia sẻ với các bạn hai điều về Angkor, Campuchia.

Có thể bạn quan tâm

Nếu bạn chưa bao giờ ở đó, hãy xách ba lô lên và đi

Tất cả các khu phức hợp đền thờ đều rất đẹp, đầy cảm hứng. Bạn có thể đã nhìn thấy những tàn tích ở Mexico, Hy Lạp, hoặc Ý nhưng không điều gì trang trọng tuyệt đối bằng Angkor Wat.

Angkor Wat
Angkor Wat

Khi bạn đi, hãy nghỉ tại Khách sạn The One Angkor

Khách sạn này chỉ có một phòng, có nghĩa là bạn sẽ có được toàn bộ khách sạn cho chính mình. Thật khó tin phải không ?! Hãy tưởng tượng, mỗi nhân viên tại khách sạn đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Phần tốt nhất? Giá cho khách sạn chỉ khoảng $250/ night (một món hời!). Đây là những gì bạn được cung cấp: Các dịch vụ đưa đón sân bay R/T, bữa ăn sáng miễn phí trên sân thượng của riêng bạn, wifi, iPod, iPad và điện thoại di động trong thời gian lưu trú để nếu bạn bị lạc, bạn có thể gọi cho khách sạn để đi cứu hộ bạn.

Đừng bỏ lỡ:  Các khách sạn đầu tiên ở Việt Nam bạn đã biết
Phòng khách sạn The One Angkor
Phòng khách sạn The One Angkor

Chúng tôi ở đây vài năm trước, chúng tôi nghĩ rằng nhân viên ở đây là một trong những người tốt nhất mà chúng tôi từng gặp. Taxi đưa chúng tôi từ Bangkok đến Poipet, thị trấn biên giới giữa Thái Lan và Campuchia, và đến Poipet là một trải nghiệm khá đáng sợ – có một lý do mà Poipet vần với “toilet”.

Chúng tôi rất biết ơn vì những người trong khách sạn The One đã chờ đợi chúng tôi sau thời gian kể từ khi họ giúp chúng tôi vượt qua mọi cuộc chào hàng và những kẻ lừa đảo đang cố gắng thu hút sự chú ý của chúng tôi. Trong suốt thời gian đó, họ làm cho chúng tôi cảm thấy họ giống như bạn bè của mình vậy.

Bữa ăn sáng miễn phí trên sân thượng
Bữa ăn sáng miễn phí trên sân thượng

Khi chúng tôi đến khách sạn, chúng tôi đã nhận được đồ uống (welcome drink), check in vào phòng chúng tôi, và khám phá khu vực. Khách sạn nằm ở trên một con phố ở Siem Reap. Nó không lớn hơn một hẻm, nhưng nó đầy màu sắc, tràn ngập các lựa chọn quầy bar / ăn uống, và nhộn nhịp. Bạn cũng có thể đi bộ đến một chợ đêm gần đó hoặc một vài đường phố nơi có các quầy hàng thực phẩm. Đây thực sự là một vị trí hoàn hảo.

Hình ảnh The One  Angkor Hotel
Hình ảnh The One  Angkor Hotel

Dù sao đi nữa, nếu vì lý do nào đó bạn không thấy thoải mái khi phải trả 250 đô la/ đêm cho một lần ở trong một căn nhà, họ cũng có một khách sạn ngay bên cạnh gọi là Hotel Be. Nó có 3 phòng và bắt đầu ở mức thấp 115 đô la/ đêm.

5/5 - (1 vote)