Hướng dẫn sử dụng và làm sạch máy xay sinh tố trong quầy bar


Máy xay sinh tố là thiết bị không thể thiếu trong quầy bar, máy xay sinh tố giúp Bartender pha chế đồ uống phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện. Hôm nay, Hotelcareers.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng, bảo quản và làm sạch máy xay sinh tố.

Hướng dẫn sử dụng và làm sạch máy xay sinh tố trong quầy bar
Hướng dẫn sử dụng và làm sạch máy xay sinh tố trong quầy bar

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn sử dụng và làm sạch máy xay sinh tố

  • Đảm bảo tất cả máy xay sinh tố hoạt động tốt trước khi bắt đầu ca.
  • Kiểm tra độ sạch của máy xay trước khi sử dụng, đảm bảo không có vết bẩn trên dao trộn và thùng chứa.
  • Luôn kiểm tra bằng cách bật và tắt máy trước khi sử dụng.
  • Đảm bảo máy Silent Mode Blender chỉ sử dụng cho quầy bar, máy xay sinh tố bình thường chỉ dùng cho khu vực phía sau như bếp.
  • Nếu máy không hoạt động, hãy thông báo cho giám sát viên, tìm kiếm máy thay thế để tránh sự chậm trễ dịch vụ.
  • Hãy chắc chắn máy xay được làm sạch sau khi sử dụng.
  • Tránh hỗn hợp các thức uống khác nhau vì nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.
  • Tránh sử dụng máy xay để pha trộn dầu hoặc ép.
  • Tránh quá tải máy khi sử dụng vượt quá dung lượng khuyến cáo của nhà sản xuất.
  • Luôn luôn để máy khô.
  • Tránh đổ chất lỏng trên đầu máy xay.
  • Rửa bằng tay máy xay và phụ kiện là cách tốt nhất để giữ cho nó sạch sẽ và đẹp mắt.
  Nội quy cho nhân viên khách sạn