Tìm việc làm Bếp phó/bếp trưởng âu/á (chuyên âu) - trương ngọc luân tại TP.HCM ID: 24122

Bếp phó/bếp trưởng âu/á (chuyên âu)

Thông tin ứng viên

Avata trương ngọc luân

Lưu hồ sơ

Mã hồ sơ: 24122

Cập nhật ngày: 20/10/2020

Lượt xem: 56

Họ tên: trương ngọc luân

Giới tính: Nam

Ngày sinh: 13/02/1990

Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn

Tỉnh/TP: TP.HCM

Quốc tịch: Việt Nam

Địa chỉ: 242 nguyễn văn lượng, p.17 , q.gò vấp , tp.hcm

Thông tin liên hệ: Xem chi tiết

Đôi nét về ứng viên

 Nghiêm túc trong công việc,. Khả năng chịu áp lực trong công việc Có kinh nghiệm quản lý, chế biến món ăn, kiến thức dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm  Có khả năng xây dựng thực đơn phong phú, nêm nếm theo phong cách nhu cầu thưởng thức ẩm thực của khách. Kỹ năng giao tiếp, huấn luyện nhân viên, Kỹ năng chế biến xử lý nhanh gọn món ăn,luôn chịu được áp lực công việc với cường độ cao. Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi,mong muốn gắn bó lâu dài trong công việc.

Kinh nghiệm làm việc

Trên 5 năm kinh nghiệm

03-2014 đến 02-2015

bếp phó

Nhà Hàng Lâu Đài Vang

 Thực hiện nấu các món Âu theo của menu nhà hàng, theo yêu cầu của khách hàng.
 Phối hợp bộ phận cung ứng để có kế hoạch đặt hàng phù hợp
 Phối hợp với Quản Lý nhà hàng để triển khai dịch vụ cho khách
 Thưc hiện các công việc được giao của công ty
 Kiểm tra các phương tiện, dụng cụ được giao luôn ở tình trạng sẵn sàng hoạt động và hoạt động tốt.
 Sắp xếp đầy đủ nguyên liệu cần thiết cho việc chế biến của nhân viên dưới quyền, khi cần xin thêm phải theo đúng trình tự và quy trình xin tiếp phẩm.
 Kiểm tra, đôn đốc thường xuyên nhân viên Bếp về các mặt như thái độ làm việc, kỹ năng, giờ giấc và ý thức tiết kiệm.

02-2015 đến 07-2017

bếp trưởng

Nhà Hàng Lâu Đài Vang

 Giám sát thái độ làm việc và cách thức làm việc của nhân viên.
 Tạo điều kiện để nhân viên phát huy tối đa khả năng trong công việc
 Phỏng vấn, đào tạo, khen ngợi , kỷ luật nhân viên bộ phận
 Thực hiện báo cáo hoạt động của bếp với cấp trên khi có yêu cầu hoặc định kì.

10-2017 đến 04-2018

bếp phó

nhà hàng ivanka

 Chịu trách nhiệm về khẩu vị, định lượng, hình thức trình bày món ăn để đạt tiêu chuẩn.
Trực tiếp đứng bếp chế biến món ăn đòi hỏi kỹ thuật khéo léo và kiểm tra giám sát nhân viên bếp các khâu nhập hàng, sơ chế, chế biến
 Quản lý khu vực bếp, đảm bảo quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm .
 Đảm bảo tất cả nhân sự bếp tuân thủ lịch phân ca, công tác, nhiệm vụ cũng như nội quy của Nhà Hàng đặt ra.

04-2018 đến 02-2019

bếp trưởng

Nhà Hàng Meat Me

 Xây dựng thực đơn theo chuyên môn hoặc theo yêu cầu của khách
 Quản lý và chịu trách nhiệm về hàng hóa , nguyên liệu, thực phẩm nhập vào.
 Theo dõi và đảm bảo mức chi phí được giao (cost, hao mòn tài sản,trang thiết bị,...)
 Huấn luyện nâng cao tay nghề cho đầu bếp, phụ bếp ...
 Kiểm tra kỹ chất lượng món ăn trước khi phục vụ khách hàng
 Giải quyết phàn nàn của khách về chất lượng món ăn

05-2019 đến 05-2019

bếp trưởng

Nhà Hàng Ruby – Almaz Corona Phú Quốc

 Chuẩn hoá, duy trì, củng cố và cải thiện chất lượng sản phẩm hiện hữu, phát triển sản phẩm mới và mô hình kinh doanh mới theo định hướng chiến lược của công ty (catering, delivery, fast food, đông lạnh, đồ khô, v.v…)

 Điều hành nâng cao hiệu quả hoạt động, kiểm soát chi phí, doanh thu


 Đào tạo, tuyển dụng, tổ chức, phân nhiệm

 Báo cáo định kỳ với công ty về sự phối hợp với cộng sự, với các bộ phận khác, đề xuất phương án giải quyết các vấn đề cần thiết

07-2019 đến 03-2020

bếp phó

nhà hàng good mood

• Lên thực đơn , kiểm tra hương vị, chất lượng dành cho món ăn mỗi khi chuẩn bị đưa lên phục vụ khách hàng, đảm bảo các tiêu chuẩn đã đặt ra cho món ăn đó.
• Quản lý, giám sát các hoạt động trong khu vực bếp , giám sát quá trình tạo ra món ăn , phân phối công việc cho từng cá nhân trong khu vực bếp của mình , Theo dõi thời gian làm việc, thái độ làm việc của các nhân sự mình phụ trách.
• Phân công nhiệm vụ xuống các Ca trưởng
• Tiếp nhận thông tin về các món ăn và tiến hành thực hiện theo yêu cầu thuộc phụ trách của mình , Đảm bảo mỗi món ăn phục vụ khách hàng đều chất lượng, thẩm mỹ và an toàn

Trình độ học vấn

Nghiệp Vụ Bếp Trưởng

Chứng chỉ - Hướng Nghiệp Á Âu

2013 - Khá

Tiếng Anh - Sơ cấp

Tin học văn phòng: Trung bình

Kỹ năng/ sở trường

Lãnh đạo, Ra quyết định, Làm việc nhóm

KINH DOANH ĂN UỐNG

Công việc mong muốn

bếp phó/bếp trưởng

Mức lương: 12 - 20 triệu

Nơi làm việc: TP.HCM

Ngành nghề: Ẩm thực/ Bàn/ Bar , Bếp/ Phụ bếp/ Rửa bát, Vũ trường/ Pub/ Karaoke

Sẵn sàng nhận việc

Người tham khảo

anh MẠNH

tổng quản lý - 0982176853

chị TIÊN

TỔNG QUẢN LÝ - 0976670113

Hồ sơ tương tự

Nhân viên phục vụ
  • Dương Lâm Tú
  • 1 năm
  • 5 - 8 triệu
  • 13/10/2020
  • TP.HCM
Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự-Kế Toán Tổng Hợp-Admin Nhà Hàng
  • Lê Phạm Khải Anh
  • Trên 5 năm
  • Thỏa thuận
  • 29/08/2020
  • TP.HCM
Nhân viên pha chế
  • Đào Thanh Tùng
  • 2 năm
  • 5 - 8 triệu
  • 25/08/2020
  • Hà Nội
Nhân viên phục vụ
  • Hoàng Minh Đức
  • 3 năm
  • Thỏa thuận
  • 19/08/2020
  • Hà Nội
Nhân viên bếp
  • Hoàng Minh Tuấn
  • Trên 5 năm
  • 8 - 12 triệu
  • 15/08/2020
  • TP.HCM, Đà Nẵng, Bình Thuận
Quản lý
  • Phạm Doãn Kỳ
  • Trên 5 năm
  • Thỏa thuận
  • 05/08/2020
  • Bà Rịa - Vũng Tàu

hồ sơ năng động

Bếp phó/bếp trưởng âu/á (chuyên âu)
Bếp phó/bếp trưởng âu/á (chuyên âu)
  • trương ngọc luân
  • Trên 5 năm
  • 12 - 20 triệu
  • 20/10/2020
  • TP.HCM
Front Office Manager
Front Office Manager
  • Nguyễn Hiếu Nhân
  • Trên 5 năm
  • 12 - 20 triệu
  • 03/09/2020
  • TP.HCM
DOSM
DOSM
  • Timur
  • Trên 5 năm
  • Thỏa thuận
  • 09/07/2020
Nhân viên Phục Vụ Nữ - Nhân viên Pha Chế
Nhân viên Phục Vụ Nữ - Nhân viên Pha Chế
  • Phan Thị Ý Nhi
  • 1 năm
  • Thỏa thuận
  • 21/06/2020
  • TP.HCM
Trưởng phòng HCNS/ Tổng Quản lý
Trưởng phòng HCNS/ Tổng Quản lý
  • Nguyễn Chí Hải
  • Trên 5 năm
  • Thỏa thuận
  • 29/05/2020
  • Khánh Hòa, Toàn quốc
Xem thêm

Tìm hồ sơ ứng viên

Tin tức mới nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LE TRADA
GPĐKKD số 0107461878 do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 07/06/2016
Địa chỉ : Số 15 Ngõ 172/46/57 đường Âu Cơ, phường Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024 3917 5999 | Hotline: 098 308 6208
Email: info@hotelcareers.vn | Website: hotelcareers.vn
Việc Làm Khách Sạn | Tuyển Dụng Khách Sạn | Tuyển Dụng Nhà Hàng | Việc Làm Nhà Hàng | Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn | Tuyển Dụng | Việc Làm | Việc Làm Du Lịch | Khách Sạn | Nhà Hàng | Nghề Khách Sạn Nhà Hàng | Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch | Mẫu CV Bằng Tiếng Anh Ngành Khách Sạn | Mẫu Đơn Xin Việc | Mẫu CV Xin Việc | Cách Viết Đơn Xin Việc | Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc