Giá treo dụng cụ nhà bếp thông minh giúp căn bếp đẹp gọn gàng

Giá treo dụng cụ nhà bếp không chỉ giúp bạn treo các dụng cụ nhà bếp, nó còn tạo sự thuận lợi và đẹp mắt cho căn bếp của gia đình.

Giá treo dụng cụ nhà bếp
Giá treo dụng cụ nhà bếp

Có thể bạn quan tâm

Giá treo dụng cụ nhà bếp là gì?

Giá treo dụng cụ nhà bếp là dụng cụ được thiết kế bao gồm phần giá và các móc treo, sử dụng để treo ly cốc, dụng cụ nấu nướng, xoong nồi. Mục đích tạo sự thuận tiện trong nấu nướng, sự gọn gàng trong gian bếp và tăng tính thẩm mỹ trong trang trí bếp.

Giá treo cốc chén
Giá treo cốc chén

1. Giá treo cốc chén

Cốc chén nhà bạn quá nhiều? Bạn e ngại về sự vệ sinh khi úp cốc chén xuống khay? Vậy thì giá treo cốc chén là một giải pháp thông minh và tiết kiệm. Không cần một chiếc tủ riêng, chỉ cần một chiếc giá nhỏ, bạn có thể trưng bày bộ chén xinh đẹp của mình mà vẫn gọn gàng, và phong cách. Đồng thời, bạn có thể tận dụng tối đa không gian chết phía trên ngăn kệ của mình.

Giá treo dụng cụ nấu nướng
Giá treo dụng cụ nấu nướng

2. Giá treo dụng cụ nấu nướng

Với chiếc giá tiện dụng này, các dụng cụ nấu nướng hàng ngày của gia đình bạn sẽ vô cùng gọn gàng ngăn nắp và tiện lợi. Từ dao, thớt, vợt, dụng cụ đánh trứng, hay xẻng nấu ăn. Bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng tìm được thứ mình muốn mà không cần phải mất công lục tung đống đồ của bạn.

Giá treo xoong nồi
Giá treo xoong nồi

3. Giá treo xoong nồi

Với đống xoong nồi cồng kềnh, bạn thấy chúng thật phiền phức. Với chiếc giá treo dụng cụ nhà bếp này, bạn không còn khó chịu khi cứ phải cúi lom khom để lấy được chiếc chảo trong tủ bếp. Giờ đây, bạn chỉ cần với tay là có thể lấy được chúng mà không mất công tìm kiếm.

Giá đa năng
Giá đa năng

4. Giá đa năng

Với chiếc giá treo đồ đa năng này, bạn sẽ giữ được nhiều đồ dùng mà không lo chúng làm bừa bộn căn bếp xinh của bạn. Đặc biệt khi diện tích căn bếp của bạn hạn chế. Các loại dao thớt và xong nồi đều có thể treo gọn trên bức tường nhà bếp mà không vướng, chiếc giá áp sát với bức tường khiến góc tường không còn là góc chết mà được tận dụng triệt để. Tuy nhiên, bạn cần vệ sinh sạch sẽ dụng cụ nấu trước khi treo lên nhé!

Với những giá treo dụng cụ nhà bếp này, Hotelcareers.vn tin rằng các bạn luôn có một căn bếp xinh xắn!

4.5/5 - (2 votes)