Du lịch Cuba – Điểm đến thân thiện cho người yêu biển

Du lịch Cuba – Châu Mĩ luôn là điểm đến đầy thu hút, đặc biệt là những vùng ven biển với khí hậu nhiệt đới đặc trưng. Bạn yêu thích những bãi biển đầy nắng, mong được đắm mình trong làn nước trong vắt của biển xanh? Nếu bạn đang tìm một nơi cho hành trình du lịch nước ngoài, hãy đến với Cu – Ba, quốc đảo tuyệt vời trên vùng biển Caribe đầy nắng gió.

Du lịch Cuba
Du lịch Cuba

Có thể bạn quan tâm

Du lịch Cuba – Điểm đến thân thiện cho người yêu biển

Đến Cu Ba vào thời điểm nào?

Cuba có khí hậu nắng ấm quanh năm, ban ngày hiếm khi nhiệt độ xuống dưới 26 độ C. Cuba có hai mùa rõ rệt, mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 10, và mùa khô bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 4, gió biển luôn làm thay đổi không khí, bão biển thường xảy ra từ tháng 6 đến tháng 11. Với thời tiết như thế này, thời điểm đẹp nhất để tới đây là khoảng từ tháng 9 đến tháng 12, dịp cuối thu chuẩn bị sang đông.

Thành phố La Havana
Thành phố La Havana

Thành phố La Havana

Thành phố La Havana, một trong những thành phố đẹp nổi tiếng tại Châu Mỹ. Được biết đến là trung tâm chính trị, văn hóa, kinh tế của Cuba, nơi đây còn khoác lên mình những công trình kiến trúc độc đáo gắn liền với những dấu tích lịch sử, song song với đó là bờ biển xinh đẹp, trong lành với bãi cát trải dài.

Đừng bỏ lỡ:  Du lịch Úc - Xứ sở Kangaroo
Thung lũng Vinales
Thung lũng Vinales

Thung lũng Vinales

Thung lũng Vinales là một vùng trũng carxtơ ở Cuba. Được bao quanh bởi các dãy núi, thung lũng tăng thêm vẻ đẹp nhờ kiến trúc vernacular của các trang trại rộng lớn và làng mạc bình dị,  đặc trưng cho sự phát triển văn hoá của các đảo Caribe và của Cuba.

Thành phố Varadero
Thành phố Varadero

Thành phố Varadero

Varadero là thành phố nghỉ dưỡng và là một trung tâm du lịch lâu đời ở vịnh Caribean, thành phố này tự hào bởi nó sở hữu một bãi biển cát trắng mịn tuyệt đẹp dài đến 20km. Kể từ thập niên 30 của thế kỷ trước, hoạt động kinh doanh du lịch đã manh nha hình thành ở đây với sự ra đời của khu trang trại Nemours của một triệu phú người Mỹ, ông đã đến và sững sờ trước vẻ đẹp mê hồn của biển Varadero và quyết định đầu tư vào đó.

Cayo Levisa
Cayo Levisa

Cayo Levisa

Cayo Levisa là một nơi được đi tới bằng thuyền mất khoảng hai giờ đồng hồ từ phía Tây của Havana, ở đó được che kín bởi rừng nhiệt đới, được bao vây bởi những bãi biển cát trắng, và được bảo vệ bởi những dải san hô rất sinh động. Bạn có thể đắm mình trong lòng biển xanh thẳm và ngắm những dải san hô sắc màu ở đó.

Chúc bạn có được thời gian du lịch nước ngoài vui vẻ với hành trình du lịch Cuba.

5/5 - (1 vote)