Mẫu đơn xin việc chuẩn tiếng Anh/ tiếng Việt

3/5/2018  69.874

Mẫu đơn xin việc là một trong những giấy tờ quan trọng giúp bạn tiếp cận nhà tuyển dụng một cách chuyên nghiệp. Các mẫu đơn xin việc làm mà Hotelcareers.vn muốn chia sẻ với các bạn hôm nay là mẫu đơn xin việc tiếng Anh, tiếng Việt, cho sinh viên mới ra trường, cho người đã có kinh nghiệm.
 

Tin liên quan:

>> Mẫu sơ yếu lý lịch chuẩn tiếng Việt/ Anh

>> Mẫu CV lễ tân khách sạn tiếng Anh

>> Mẫu CV bằng tiếng Anh ngành khách sạn

>> Những điều cần lưu ý khi viết thư xin việc
 

Mẫu đơn xin việc chuẩn tiếng Anh/ tiếng Việt

Mẫu đơn xin việc
 

Mẫu đơn xin việc dành cho sinh viên mới ra trường
 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc Lập- Tự Do- Hạnh Phúc

ĐƠN XIN VIỆC

 

Kính gửi: Phòng nhân sự - Khách sạn ABC
 

Tên tôi là: Phạm Duyên Anh
 

Tôi có đọc được thông tin tuyển dụng của quý khách sạn trên website tuyển dụng khách sạn Hotelcareers.vn và được biết quý khách sạn đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí Nhân viên kinh doanh. Tôi cảm thấy công việc đó rất phù hợp với mong ước và trình độ chuyên môn của mình. Tôi rất mong được quý khách sạn bớt chút thời gian xem xét nguyện vọng ứng tuyển này của mình.
 

Tôi vừa tốt nghiệp trường Đại học Mở Hà Nội vào tháng 05 năm 2018 chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Mặc dù tôi chưa chính thức làm việc với vị trí nhân viên kinh doanh tại bất kỳ doanh nghiệp nào. Nhưng với tinh thần ham học hỏi và kinh nghiệm tích lũy trong thời gian thực tập thực tế tại doanh nghiệp, cộng thêm nữa là tôi đã tham gia một khóa học thực hành bán hàng qua mạng nên tôi rất tin tưởng vào khả năng của bản thân mình có thể làm tốt được ví trí Nhân viên kinh doanh mà khách sạn đang tuyển dụng.
 

Tôi rất mong muốn được làm việc tại khách sạn ABC để có cơ hội phát triển được khả năng của bản thân, vận dụng được những kiến thức – kỹ năng mà mình đã được học. Để có thể săn sàng ứng tuyển cho vị trí này tôi đã trang bị cho mình khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt, khả năng sử dụng máy tính thành thạo, như Microsoft Word, Excel, Powerpoint,... Dù là làm việc nhóm hay độc lập tôi sẽ luôn có trách nhiệm.
 

Vì vậy, rất mong quí khách sạn sẽ cho tôi cơ hội được cống hiến được làm việc tại khách sạn ABC.
 

Tôi xin chân thành cảm ơn!
 

                                                                                         …, ngày … tháng … năm …

                                                                                                     Người viết đơn

 

                                                                                                   Phạm Duyên Anh

                                                                                          Số điện thoại: 098 259 ****

                                                                                    Mail: phamduyenanh@gmail.com

 

Mẫu đơn xin việc dành cho người đã có kinh nghiệm

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc Lập- Tự Do- Hạnh Phúc
...........................

ĐƠN XIN VIỆC

 

Kính gửi: Phòng nhân sự - Khách sạn ABC
 

Tôi được biết quí khách sạn đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên ở vị trí nhân viên lễ tân khách sạn, qua website tuyển dụng Hotelcareers.vn, ngày hết hạn nộp hồ sơ …/…/…. Đây chính là công việc rất phù hợp với khả năng và kinh nghiệm được đúc kết trong quá trình học tập và làm việc từ trước đến nay của tôi.
 

Thông qua tin tuyển dụng, tôi được biết vị trí quí khách sạn đang tuyển dụng đòi hỏi kĩ năng nghe nói đọc viết tiếng tiếng Anh tốt, sử dụng vi tính văn phòng thành thạo, cũng như khả năng tự tin trong giao tiếp. Tôi đã tốt nghiệp trường Đại học ...., khoa tiếng Anh, trong đó các môn tiếng Anh và vi tính văn phòng đã được chú trọng và đầu tư hàng đầu. Ngoài ra, về tiếng Anh, tôi còn có điều kiện phát triển toàn diện mọi kĩ năng trong thời gian du học ở trường Đại học ....., Australia, và trong thời gian làm các công việc bán thời gian có sử dụng tiếng Anh.
 

Tôi cũng hiểu ngoài những yêu cầu trên, vị trí quí khách sạn đang tuyển dụng còn đòi hỏi người có tinh thần đoàn kết, hòa đồng với tập thể, cũng như có khả năng làm việc trong môi trường có áp lực cao. Đây chính là những kĩ năng mà tôi đúc kết được qua quá trình học tập, làm việc từ trước đến nay ở Việt Nam cũng như ở Australia.
 

Vì những kĩ năng, kinh nghiệm nêu trên, tôi tin rằng tôi có thể đáp ứng được yêu cầu của quí khách sạn. Tôi cũng xin cam đoan chấp hành nghiêm chỉnh mọi qui định của quí công ty và hoàn thành tốt công việc được phân công.
 

Mọi liên hệ về lịch phỏng vấn hay thông tin về hồ sơ xin việc này, xin vui lòng liên lạc số điện thoại 098856****.
 

Xin chân thành cám ơn và trân trọng kính chào.
 

                                                                                TP…, ngày … tháng … năm …

                                                                                             Người làm đơn

                                                                                                   (Kí tên) 

                                                                                           Phạm Duyên Anh

 

Mẫu đơn xin việc bằng tiếng Anh

 

Pham Duyen Anh
Hoan Kiem, Hanoi
M: 0912345678
E: phamduyenanh@gmail.com


14th May 2018

Ms. Nguyen Thuy Trang

HR Manager

ABC Hotel

Hoan Kiem District, Hanoi, Vietnam

Dear Ms. Thuy Trang,

Apply to: Sales Executive position 


I am pleased to find your advertisement for Sales Executive position on Hotelcareers.vn. I feel that it is direct match with my qualifications and experience.
 

I have got Bachelor Degree in Business Administration with two years in sales of electronics goods.  In my recent position as a Sales Executive for DEF Electronics Company, developing sale network of selected products in the South region. I have had the opportunity to increase sales by 25% during the first year, 35% during the second year and named “Sales Executive of the Year” for outstanding performance.
 

I possess aggressive marketing and good negotiating skills. My verbal communication skills and positive attitude makes me an effective communicator with my customers. Given the opportunity, I would be able to become an excellent representative of your sales team.
 

Please consider the enclosed resume to know more about my professionalism, background and skills. I look forward to have an opportunity of discussing my application with you further and how I can significantly contribute to the ongoing of your reputable company.
 

Yours sincerely,

 

Pham Duyen Anh

 

Hotelcareers.vn vừa chia sẻ với các bạn các mẫu đơn xin việc chuẩn, trong đó có mẫu đơn xin việc dành cho sinh viên mới ra trường cũng như người đã có kinh nghiệm và mẫu đơn xin việc bằng tiếng Anh. Chúng tôi hi vọng những tài liệu, kiến thức này sẽ giúp ích các bạn trong việc tìm kiếm một công việc mơ ước. Một lần nữa, các bạn có thể tải mẫu đơn xin việc theo link sau:
 

1. Tải mẫu đơn xin việc dành cho sinh viên mới ra trường tại đây

2. Tải mẫu đơn xin việc dành cho người đã có kinh nghiệm tại đây

3. Tải mẫu đơn xin việc bằng tiếng Anh tại đây


Chúc các bạn sức khỏe và thành công!


Chích Chòe (tổng hợp)
Bài viết liên quan


Bình luận

Xem nhiều nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LE TRADA
GPĐKKD số 0107461878 do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 07/06/2016
Địa chỉ : Số 15 Ngõ 172/46/57 đường Âu Cơ, phường Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024 3917 5999 | Hotline: 098 308 6208
Email: info@hotelcareers.vn | Website: hotelcareers.vn
Việc Làm Khách Sạn | Tuyển Dụng Khách Sạn | Tuyển Dụng Nhà Hàng | Việc Làm Nhà Hàng | Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn | Tuyển Dụng | Việc Làm | Việc Làm Du Lịch | Khách Sạn | Nhà Hàng | Nghề Khách Sạn Nhà Hàng | Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch | Mẫu CV Bằng Tiếng Anh Ngành Khách Sạn | Mẫu Đơn Xin Việc | Mẫu CV Xin Việc | Cách Viết Đơn Xin Việc | Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc