Hướng dẫn trả lời câu hỏi Bạn đã phỏng vấn ở đâu và cho vị trí nào?

Bạn đã phỏng vấn ở đâu và cho vị trí nào? Đây là một câu hỏi phỏng vấn khá khó và mặc dù các ứng viên cảm thấy rằng người phỏng vấn không nên hỏi, nhưng trong thực tế họ vẫn hỏi. Vì vậy, hãy cùng Hotelcareers.vn chuẩn bị câu trả lời thật tốt, ngắn gọn, súc tích và đơn giản.

Bạn đã phỏng vấn ở đâu và cho vị trí nào?
Bạn đã phỏng vấn ở đâu và cho vị trí nào?

Có thể bạn quan tâm

Bạn đã phỏng vấn ở đâu và cho vị trí nào?

Tránh cố gắng sử dụng nó như một cơ hội gây ấn tượng bằng cách đặt tên các công ty lớn trong các ngành không liên quan hoặc các công ty cung cấp các loại công việc khác nhau. Nhà tuyển dụng muốn nghe rằng bạn đang tìm vị trí tương tự trong cùng một ngành nghề. Điều này khẳng định cam kết của bạn đối với công việc mà họ đang phỏng vấn bạn. Bạn có thể trả lời theo các thuật ngữ chung:

“Tôi chỉ tập trung vào những công việc mang lại cho tôi những cơ hội và thách thức giống như tổ chức của bạn trong ngành công nghiệp này. Gần đây, tôi đã phỏng vấn với tổ chức XYZ về một vị trí tương tự”.

Nếu bạn chưa có cuộc phỏng vấn nào khác, bạn có thể giải quyết câu hỏi phỏng vấn bằng cách này:

Đừng bỏ lỡ:  Bản mô tả công việc quản lý nhà hàng

“Tôi thật sự yêu thích công việc này! Tôi đã tìm kiếm vị trí này ở các doanh nghiệp tương tự. Và cho đến nay tôi đã gửi sơ yếu lý lịch đến một số tổ chức, bao gồm XYZ Company, ABC Inc,… và chúng tôi vẫn đang trong quá trình thiết lập các cuộc phỏng vấn.”

Bạn không cần trả lời dài dòng, hãy sử dụng các thuật ngữ chung, không nên coi nó là cơ hội để khẳng định mình. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 vote)