5 mẹo sáng tạo video quảng cáo khách sạn hoàn hảo

Video ngày càng quan trọng trong thế giới tiếp thị khách sạn. Các video quảng cáo khách sạn phù hợp có thể tạo ra sự khác biệt lớn về doanh số và nâng cao danh tiếng khách sạn trong ngành.

Cho dù bạn giới thiệu một cơ sở kinh doanh mới, thông báo một ưu đãi đặc biệt hoặc cho mọi người biết về những cải tiến bạn đã thực hiện, video là phương tiện hoàn hảo. Có nhiều loại video khác nhau mà bạn có thể muốn khám phá.

Video quảng cáo khách sạn
Video quảng cáo khách sạn

Tại sao một video khách sạn chuyên nghiệp lại quan trọng?

Video hiện là phương tiện được ưa thích dùng để quảng cáo trong nhiều lĩnh vực. Điều quan trọng là làm cho video của bạn có nhiều thông tin, hấp dẫn và lôi cuốn – không chỉ là một cái nhìn tổng quan khô khan về khách sạn, mà còn là một đề xuất nghe nhìn mạnh mẽ. về những gì làm cho khách sạn trở nên đặc biệt.

Một video khách sạn cung cấp cho khách hàng tiềm năng cơ hội trải nghiệm trực tiếp tại khách sạn và cũng là một dịp tuyệt vời để phân biệt tài sản, cơ sở và dịch vụ của bạn so với các đối thủ cạnh tranh. Như đã đề cập, một video khách sạn tốt có thể tạo ra sự khác biệt lớn về doanh số. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu các khái niệm quan trọng để tạo ra video khách sạn hoàn hảo.

Tạo video khách sạn hoàn hảo: 5 mẹo rất quan trọng

Mỗi video khách sạn cần phải khác nhau, giống như mọi hoạt động kinh doanh khách sạn đều khác nhau. Điều đó nói rằng, có một vài yếu tố chính cần lưu ý khi tạo video tiếp thị hoàn hảo. Với 5 mẹo đầy “ma thuật” dưới đây, bạn sẽ tạo được những video quảng cáo khách sạn hoàn hảo.

Đừng bỏ lỡ:  Điều gì làm nên nhân viên phục vụ chuyên nghiệp?

1. Đi thẳng vào chất lượng

Video về khách sạn thường là trải nghiệm đầu tiên của khách về khách sạn. Điều quan trọng là video phải lung linh, sang trọng như chính khách sạn, đây không phải là lúc trình bày dài dòng. Chú ý đến các chi tiết có tính chất “chìa khóa”, video cần thể hiện tốt nhất về chất lượng khách sạn.

Cũng giống như hình ảnh, âm thanh của video phải là nguồn âm nhạc chất lượng cao. Đừng hi vọng những bản nhạc miễn phí có chất lượng tốt, nhưng cũng không nên sử dụng bất ký bản nhạc nào mà bạn không có bản quyền.

2. Bắt đầu với một giới thiệu mạnh mẽ

Bạn cần thu hút sự chú ý của người xem trong vài giây đầu tiên của video. Ngày nay, người dùng đã quen với thế giới trực tuyến có nhịp độ nhanh – họ không muốn chờ đợi. Bạn cần phải tạo một cái gì đó ngay lập tức lọt vào mắt của đối tượng mục tiêu và khiến họ muốn làm theo bằng mọi cách. Hãy bắt đầu video với các điểm bán hàng chính, đóng khung theo cách thực sự gây tò mò cho người xem. Phần giới thiệu phải mới, hấp dẫn trực quan và sẽ truyền cảm hứng cho người xem.

3. Đặt mình vào vị trí của khách

Bạn biết rằng khách sạn của bạn là đặc biệt. Video quảng cáo khách sạn là cơ hội để bạn nói với hàng khách tiềm năng tại sao. Bạn có vị trí tốt nhất trong thành phố? Thức ăn ngon nhất? Những tiện nghi sang trọng nhất? Nhân viên thân thiện nhất? Đi đầu để có những điều tuyệt vời đó.

Làm cho khách trở thành đối tượng quan trọng của video. Nếu thứ gì ở khách sạn được khách quan tâm nhiều, video của bạn nên hiển thị chúng. Đầu bếp khách sạn có nhận được nguyên liệu tươi từ thị trường địa phương mỗi ngày? Bao gồm tất điều trên. Thực sự nghĩ về lý do tại sao bạn tiếp tục quay trở lại khách sạn và làm thế nào bạn có thể hiển thị nó trong video khách sạn.

4. Thêm giá trị

Tăng lượt chia sẻ nghĩa là tăng lượt xem nhiều nhất, video của bạn phải cung cấp cho người xem điều họ muốn. Bạn có thể thêm giá trị cho video khách sạn bằng cách bao gồm thông tin hữu ích. Các điểm thu hút chính và địa danh ở gần khách sạn là gì? Nhưng nơi vui chơi mà khách không biết?

Đừng bỏ lỡ:  Steward là gì? Bản mô tả công việc Steward

Bạn có những lời khuyên hữu ích gì cho khách? Bao gồm loại thông tin có giá trị trong video khách sạn của bạn làm cho người xem thú vị hơn và cũng làm cho nó rõ ràng hơn. Mọi người sẽ muốn khuyến khích bạn bè và người thân của họ xem video nếu nó cung cấp tài liệu thú vị và hấp dẫn.

5. Chia sẻ video khách sạn

Có một video trên trang chủ khách sạn của bạn là tốt – nhưng đó chỉ là khởi đầu. Bạn cần đảm bảo rằng video quảng cáo khách sạn có thể chia sẻ dễ dàng cho đối tượng mục tiêu. Lưu trữ video khách sạn trên các nền tảng xã hội như YouTube, Facebook hoặc Instagram là một bước cần thiết.

Theo dõi các trang chia sẻ video mới nhất như TikTok, chuyên lưu trữ và chia sẻ các clip rất ngắn. Họ có thể cung cấp một nền tảng hữu ích cho tiếp thị video. Đường bao giờ quên bao gồm các thẻ và mô tả có liên quan – bạn muốn mọi người tìm kiếm khách sạn trong thành phố, tìm thấy video của bạn trong kết quả tìm kiếm.

5 ví dụ về video khách sạn tuyệt vời

Dưới đây là năm khách sạn, tất cả đều rất khác nhau, người đã tạo ra các video khách sạn hấp dẫn và đáng nhớ như một phần tài liệu tiếp thị. Lưu ý rằng mỗi khách sạn đã thực hiện một cách tiếp cận riêng biệt, mỗi cách thể hiện những phẩm chất riêng biệt của khách sạn.

#Hotel Video 1: 360 VR Walkthrough – Cape Dara in Pattaya, Thailand

Đây là một ví dụ tuyệt vời về công nghệ 360 ° VR đang được triển khai theo cách hiệu quả nhất. Người xem có thể đi bộ xung quanh khách sạn, tận hưởng khung cảnh đa hướng ngoạn mục của môi trường xung quanh. Lưu ý biểu tượng hướng trong góc của video, cho biết người xem có thể kéo màn hình và thay đổi góc camera.

#Hotel video 2: Kalima Resort and Spa

Đây là một video truyền thống – nhưng vẫn hiệu quả cao. Lưu ý cách video đóng gói rất nhiều thông tin về khách sạn, chuyển đổi nhanh chóng giữa các cảnh khác nhau và sử dụng các kỹ thuật chia màn hình để ghép các hoạt động và địa điểm khác nhau. Video này thu hút sự chú ý của người xem với tốc độ nhanh và hình ảnh ngoạn mục.

Đừng bỏ lỡ:  Hướng dẫn trả lời câu hỏi phỏng vấn dịch vụ khách hàng

#Hotel Video 3: 360 VR Video Bora Bora’s Overwater Bungalows

Video này là một ví dụ khác về công việc video 360 °. Người xem có thể đi bộ dọc theo những cây cầu nối các bungalow và quay lại để chiêm ngưỡng khung cảnh rực rỡ của khu nghỉ dưỡng Bora Bora. Tiếp theo, video đưa chúng ta vào bên trong những ngôi nhà gỗ nơi chúng ta có thể nhìn xung quanh trang trí và gặp gỡ một số khách mời.

#Hotel Video 4: 360 Virtual Tour for Holiday Inn Express Adelaide

Trong video này, chúng ta có thể khám phá các tiện nghi của Holiday Inn Express. Lưu ý cách từng tính năng chính được chú thích rõ ràng để chúng ta có thể thấy chính xác những tiện nghi có sẵn tại khách sạn. Đó là một cách tiếp cận thông minh, chuyên nghiệp được thiết kế để thu hút khách du lịch kinh doanh.

#Hotel Video 5: The Chedi Muscat in Oman

Video này sử dụng tuyệt vời các phối cảnh trên không, đưa người xem vào một cuộc khám phá nhanh khách sạn. Môi trường xung quanh đẹp để thu hút sự chú ý của họ trước khi tiếp cận một số bức ảnh nội thất. Chúng ta có thể thấy một số cảnh quay drone rất hiệu quả của khách sạn và những khu vườn xa hoa của nó, nằm xen kẽ với các cảnh quay của nội thất.

Các video quảng cáo khách sạn đang ngày càng tinh vi và hấp dẫn hơn, khi các công nghệ và phương pháp tiếp cận mới thay đổi cách chúng ta nhìn vào quay phim. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn một số gợi ý hữu ích khi bạn bắt đầu tạo video khách sạn của riêng mình.

5/5 - (5 votes)